6 ท่าเด็ดออรัลเซ็กซ์โดนใจ

SEX TIPS
25 SEP 2020

เรื่อง
องค์หญิงชิงเสียว

Facebook: Hug magazine

INTRO

คนส่วนใหญ่มักเข้าใจผิดว่า ท่าออรัลเซ็กซ์ที่มอบความสุขแบบถึงใจนั้นมีเพียงไม่กี่ท่า ที่ใช้กันประจำคือท่านั่งเก้าอี้แล้วปล่อยให้อีกฝ่ายใช้ปาก หรืออีกท่าหนึ่งคือ นอนลงบนเตียงโดยที่อีกฝ่ายมุดลงมาตรงหว่างขา จริงๆ แล้วยังมีลีลาออรัลเซ็กซ์อีกมากมายหลากหลายที่จะช่วยให้อิ่มเอมได้ทั้งผู้ให้และผู้รับ โดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนอะไรมากมายจนยุ่งยาก ผู้เชี่ยวชาญได้แนะ 6 ท่าเด็ดออรัลเซ็กซ์ไว้เพื่อเพิ่มสีสันให้เรื่องบนเตียงนั้นสนุกยิ่งขึ้น


ท่าปกติดั้งเดิม

ท่าเดิมๆ อันเป็นสากลโลกนั่นแหละ นั่นคือ อีกฝ่ายนอนหงาย ให้เราได้กระทำตามอำเภอใจได้อย่างทั่วถึง เราสามารถนั่งอยู่ข้างหน้าแล้วโน้มตัวลงมาทำในกรณีที่ต้องการออรัลเซ็กซ์แบบเบาๆ หรือนอนคว่ำอยู่ตรงหว่างขาของอีกฝ่ายแล้วเอาขาของเขามาเกี่ยวไว้บริเวณคอ ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า หากฝ่ายรับเป็นผู้หญิง ท่านี้จะช่วยให้เข้าถึงคลิทอริสได้สบายๆ หากฝ่ายรับเป็นผู้ชาย ฝ่ายรุกก็สามารถเล่นกับลูกอัณฑะได้อย่างเพลิดเพลิน ซึ่งทั้งสองจุดสยิวนี้มักถูกละเลยในระหว่างมีเซ็กซ์

นั่งทับใบหน้า

หากอยากเป็นฝ่ายควบคุมความเสียวในขณะที่มีคนทำออรัลเซ็กซ์ให้ รับรองว่าต้องถูกใจท่านี้แน่นอน ให้อีกฝ่ายเอนหลังโดยหนุนศีรษะให้สูงขึ้นด้วยหมอนกี่ใบก็ได้ตามชอบ ฝ่ายที่อยากเสียวขึ้นมานั่งคร่อมใบหน้าให้ถนัดถนี่ หากมีเจ้าหนูก็จับใส่ปากได้ง่ายดาย ถ้ามีน้องจุ๋มจิ๋มก็คลึงกับริมฝีปากให้ซาบซ่านได้ตามใจฉัน ผู้เชี่ยวชาญบอกว่าท่านี้ยังเปิดโอกาสให้เล่นกับประตูหลังได้อีกด้วย

ท่า 68

อันนี้ไม่ได้พิมพ์ผิด เพราะท่า 68 ก็คือท่า 69 นั่นแหละ เพียงแต่มีคนทำออรัลเซ็กซ์เพียงฝ่ายเดียว ซึ่งมักเป็นฝ่ายที่อยู่ด้านบน โดยจะเอาหน้าก้มลงซุกไซ้กับส่วนนั้นของคนที่อยู่ด้านล่าง ขณะเดียวกันฝ่ายรับก็ได้เห็นส่วนนั้นของฝ่ายรุกแบบเต็มตา พอเริ่มเมื่อยแล้วก็พลิกตัวสลับที่กัน ผลัดกันเสพสุขให้ชุ่มฉ่ำ

ห้อยหัวท้าเสียว

ท่านี้คือความมันส์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ให้ฝ่ายหญิงนอนหงายบนเตียงโดยเอาศีรษะยื่นห้อยให้พ้นเตียง ฝ่ายชายยืนคร่อมใบหน้าแล้วสอดใส่เจ้าหนูเข้าออกที่ปากของเธอ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเสพประสบการณ์ล้ำลึกสุดคอหอย เพราะท่านี้จะสอดแทรกลึกเข้าไปถึงลูกกระเดือกเชียวล่ะ ความรู้สึกสยิวจะเข้มข้นมาก และด้วยความที่ท่านี้ทำให้อีกฝ่ายขยับไม่ได้มากจึงต้องส่งสัญญาณมือให้เข้าใจตรงกัน เผื่อพลาดพลั้งบาดเจ็บขึ้นมา ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า คนที่ยืนคร่อมจะสามารถมองดูเรือนร่างของอีกฝ่ายได้อย่างเต็มตา ช่วยเติมความเร่าร้อนให้ลุกโชนได้อีก

โซฟาสวาท

ท่านี้ใช้โซฟาเป็นอุปกรณ์เสริม โดยให้ฝ่ายหนึ่งนอนหงายบนโซฟา แผ่นหลังและศีรษะอยู่บนที่นั่ง เอาขาพาดไปบนพนักพิง อีกฝ่ายคุกเข่าคร่อมใบหน้าคนที่นอนไว้โดยหันหน้าไปทางพนักพิง จากนั้นก้มลงไปทำออรัลเซ็กซ์ให้ ในขณะเดียวกันคนที่นอนอยู่ก็ทำด้วยเช่นกัน

ชูขาเป็นตัว V

ฝ่ายหญิงที่มีปัญหาถึงจุดสุดยอดยากควรลองท่านี้ เริ่มด้วยนอนหงายลงตรงขอบเตียง จับต้นขาประคองไว้ให้ขายกชูเป็นรูปตัว V จากนั้นให้อีกฝ่ายก้มลงทำออรัลเซ็กซ์ให้พร้อมกับนวดเบาๆ ที่ขาอ่อนด้านใน เพื่อให้เลือดไหลเวียนเข้าสู่แคมมากขึ้น การนวดนี้จะช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้เข้มข้นจนแทบกรีดร้องเลยทีเดียว

ลองนำไปใช้ดูนะคะ เซ็กซ์ของเราจะได้ไม่น่าเบื่อกับท่าเดิมๆ อีกต่อไป

SEX TIPS

วิธีที่เซ็กซี่ในการเชิญชวนให้เขาทำออรัลเซ็กซ์ให้ คือเอามือประคองศีรษะของเขาไว้แล้วดึงเข้ามาหาตัว จากนั้นดันน้องหนูไปที่ปากของเขาอย่างนุ่มนวลแต่ร้อนแรงและเชิญชวนอย่างเย้ายวน