Glass Onion Seafood & Grill เสิร์ฟความสุขส่งตรงถึงบ้าน

 

ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนวุ่นวาย หลายคนจำเป็นต้องใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น หากคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ลองสั่งอาหารเดลิเวอรี่ที่ส่งความอร่อยถึงบ้านกันดีกว่า ฉบับนี้ซารังขอแนะนำร้าน Glass onion seafood & grill ให้ทุกคนรู้จักและลองสัมผัสความอร่อยกับอาหารทั้งไทย จีน และยุโรป ที่คัดสรรวัตถุดิบมารังสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยส่งตรงถึงมือคุณ

 

 

ร้านนี้มีจุดเริ่มต้นจากคุณวิน ชาติพาณิชย์ เจ้าของร้านผู้รักการทำอาหารและชื่นชอบวง The Beatles          โดยเฉพาะจอห์น เลนนอน จึงรวบรวมความชอบเปิดเป็นร้านอาหาร โดยรีโนเวทบ้านเก่าของตัวเองให้ทันสมัยมากขึ้น ตั้งชื่อร้านจากบทเพลงของจอห์น เลนนอน สะท้อนความเป็นตัวตนของร้านที่ไม่ต้องมีคอนเซ็ปต์แต่ก็มีดีอยู่ในตัว นอกจากนั้นยังนำของสะสมเกี่ยวกับ The Beatles บางส่วนมาตกแต่งร้าน ใช้โทนสีขาว น้ำตาล สร้างบรรยากาศความอบอุ่น เป็นกันเอง และเข้าถึงง่าย

 

 

 

 

หากถึงวันที่ไร้เคอร์ฟิวแล้วคุณผู้อ่านอยากไปเยือน ทางร้านก็มีพื้นที่หลายแบบไว้รองรับ ทั้งห้อง private ที่เหมาะสำหรับพาคนรักมาทานข้าวเหมือนซารังกับแฟนแฟน แต่ถ้าอยากสังสรรค์หรือปาร์ตี้เพิ่มความสนุก ในช่วงเย็นทางร้านก็มีคาราโอเกะให้บริการที่ชั้นสองด้วย หากชอบบรรยากาศชิลล์ๆ รับลมเย็นๆ ก็มีโซน outdoor ไว้ให้คุณได้ผ่อนคลาย คุยเล่นสบายๆ อีกด้วย ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของที่นี่คือ สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้านได้ โดยต้องอยู่ภายใต้การดูแลของเจ้าของ เพื่อความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงและส่วนร่วมค่ะ

 

 

 

สำหรับอาหารของร้านนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะมีให้เลือกมากมาย การันตีความอร่อยจากเชฟตั้ม-ชัชพล ผู้มีประสบการณ์ในวงการอาหารทั้งในและต่างประเทศมากว่า 20 ปี ซารังและแฟนแฟนไม่พลาดสั่งเมนูแนะนำ ปูอบวุ้นเส้น รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศ หรือถ้าใครชอบกุ้งก็สั่งได้เช่นกัน กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากทีเดียว ถัดมาคือ ปลากะพงราดพริก ปลาตัวใหญ่ทอดจนเหลืองกรอบราดด้วยพริกแกงรสเปรี้ยวหวาน และใบโหระพาทอดกรอบเข้ากันอย่างลงตัว กินจนเหลือแต่ก้างเลยทีเดียว

 

 

 

จานต่อมาเป็นอาหารฝั่งยุโรปกันบ้าง สเต็กเนื้อออสเตรเลีย เชฟใช้ส่วนริบอายที่นุ่มละมุนลิ้น จิ้มซอสเกรวี่ที่ผ่านการเคี่ยวนานกว่า 2 วัน ใครที่เป็นสายเนื้อห้ามพลาดเลยล่ะ เมนูสุดท้าย ตำผลไม้กุ้งสด กุ้งเนื้อเด้ง สดใหม่ อร่อยเต็มๆ คำ คลุกเคล้ากับผลไม้ตามฤดูกาลรสเปรี้ยวหวานเพิ่มความสดชื่นแก่ร่างกายในวันกักตัว

 

 

นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูซีฟูดที่ให้ซารังบอกคงไม่หมด แต่ขอบอกให้พอน้ำลายสอกันดีกว่า เช่น ปูผัดพริกเกลือ ฉู่ฉี่กุ้งแม้น้ำ ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว เมนูซีฟูดเผาต่างๆ ทั้งกุ้งแม้น้ำ ปลากะพ หรือแม้แต่เมนูสปาเก็ตตี้ก็มีให้เลือกเยอะลองสอบถามทางร้านได้ค่ะ

 

 

มาเติมความหวานกันต่อที่เครื่องดื่ม ชาพีชผสมเนื้อพีช ชาสีเหลืองทองที่หอมกลิ่นพีชมากๆ ดื่มได้ไม่มีเบื่อ กับอีกหนึ่งเมนูเพิ่มความสดชื่นคือ อิตาเลี่ยนโซดาสตรอว์เบอร์รี่สหวานซ่อนเปรี้ยวแบบซ่าๆ เหมาะกับอากาศร้อนในตอนนี้เลย

 

 

 

ช่วงนี้ใครอยู่บ้านแล้วอยากกินอาหารอร่อยๆ เพื่อเพิ่มความสุขแก่ตนเองหรือคนรอบข้าง ทางร้านมีบริการเดลิเวอรี่ด้วยค่ะ สั่งที่เบอร์โทร.ของร้านโดยตรงหรือผ่านทางแอพพลิเคชั่น Line man ก็ได้เช่นกัน หรือหากอยากมานั่งรับประทานอาหารที่ร้านกับครอบครัวและเพื่อนๆ ตอนนี้ก็ได้เปิดบริการให้เข้ามานั่งกินอาหารที่ร้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครสนใจอยากมาชิมความอร่อยก็สามารถโทร.มาจองโต๊ะกันได้ รับรองว่าอาหารส่งตรงถึงมือทุกคนอย่างแน่นอน ทั้งอร่อย สะอาด สดใหม่ และปลอดภัย ช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของคุณมีสีสันแห่งความสุขและรอยยิ้มยิ่งขึ้น

 

Glass Onion Seafood & Grill

เปิดทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 11.00 – 22.00 น. / ศุกร์-เสาร์ เวลา 11.00-23.00 น.

3689/3 ถ.เจริญราษฎร์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ

โทร. 08-2491-4915

Facebook: GLASS ONION Bkk

Instagram: glassonion.bangkok