อาวุธสู้ฝุ่น PM 2.5 ทางออกคนยุคใหม่ด้วย "ออกซิเจนบริสุทธิ์ 100%"

มลภาวะแปรปรวนรุนแรงในโลกปัจจุบัน ปัญหาฝุ่น PM 2.5 กระจายฟุ้ง เมื่อสูดดมทำให้ร่ายกายภูมิต้านทานลดลง ก่อให้เกิดโรคหลากหลาย บริบทหน้าที่การงานที่เร่งรีบ หรือการบริหารเวลาการดูแลตนเองไม่ดีพอ แนวทางเวลเนสจึงมีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องตอบโจทย์ผู้รักสุขภาพแบบยั่งยืน


พญ.อริสรา โพธิ หรือคุณหมอปูเป้ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญการด้านชะลอวัยและสุขภาพองค์รวม จาก APEX Wellness ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและชะลอวัยครบวงจร มีข้อมูลที่ทุกท่านไม่ควรพลาดในการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงห่างไกลโรคร้าย ป้องกันก่อนเกิดโรคมาฝากเช่นเดิม กำลังฮิตในกลุ่มเซเลบริตี้คนดังในแวดวงบันเทิงและนักกีฬา เป็นการดูแลตัวเองแนวศาสตร์ฟื้นฟูชะลอวัยที่ทันสมัย ใช้เวลาไม่นาน และประโยชน์อัดแน่นส่งผลดีต่อสุขภาพให้ดีในระยะยาว

เปิดม่านการรู้จักเครื่อง Hyperbaric Oxygen บำบัดร่างกายด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% แค่นอนลงในแคปซูล มหัศจรรย์กับอากาศที่บริสุทธิ์หาไม่ได้ในยุคนี้ สามารถรักษาปัญหาไมเกรนทั้งระยะเริ่มแรกและเรื้อรัง รักษาแผลเบาหวาน เสริมภูมิคุ้มกัน ท่านใดรักษามะเร็งหากำลังรับเคมีบำบัดก็สามารถฟื้นฟูร่างกายได้ เพิ่มความสดชื่น ลดความเหนื่อยล้า ออฟฟิศซินโดรม กลุ่มผ่าตัดศัลยกรรมลดบวม บริเวณจมูก หน้าอก หรือปัญหานอนไม่หลับ

ความน่าสนใจคือ กลไกการทำงาน ระหว่างนอนในแคปซูล ร่างกายจะนำพาออกซิเจนเข้มข้นถูกส่งไปทั่วร่างกายผ่านทางเลือด ส่งผลต่อเซลล์และเนื้อเยื่อ ระบบการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย มีผลต่อผิวพรรณสดใส อ่อนเยาว์ นอกจากนี้ในกลุ่มผู้ป่วยออทิสติก สมาธิสั้น ออกซิเจนจะให้เข้าไปช่วยซ่อมแซมหรือกระตุ้นเซลล์สมองให้ทำงานดีมากขึ้นอีกด้วย เป็นวิธีการที่ง่ายหลังรับบริการการบำบัดด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ สามารถรับประทานอาหารตามปกติ หากยังหูอื้ออาจจิบน้ำเพื่อบรรเทาอาการได้ จากนั้นเพียงแค่รักษาสุขภาพตามปกติ พักผ่อนให้เพียงพอ และแนะนำเข้ารับการบำบัดอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอตามความถี่ที่แพทย์แนะนำ ซึ่งแน่นอนว่าควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยและได้ประสิทธิภาพสูงสุด

จุดเด่นการบำบัดด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% ประสิทธิภาพน่าประทับใจได้ดังนี้ 1. ลดอาการปวด บวม อักเสบของอวัยวะ รวมถึงลดอาการอักเสบของเนื้อเยื่อ2. กระตุ้นการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ3. กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อและหลอดเลือดใหม่และแผลสมานรวดเร็วขึ้น4. เสริมการทำงานของระบบหลอดเลือดฝอย5. กระตุ้นการสร้างสเต็มเซลล์ (Stem Cell) นับว่าเป็นเซลล์ต้นกำเนิดที่ใช้เจริญเติบโตทดแทนเซลล์ทั่วไปในร่างกาย6. ยับยั้งและต่อต้านการติดเชื้อโรคบางชนิด7. เพิ่มประสิทธิภาพเซลล์เม็ดเลือดขาวในการทำลายเชื้อโรค8. ช่วยให้เลือดไหลเวียนไปสู่อวัยวะที่ขาดเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถติดตามข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับสุขภาพด้านศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ หรือปรึกษาคุณหมอผู้ชำนาญการได้ที่ APEX Wellness (เอเพ็กซ์เวลเนส) หรือปรึกษาผ่าน Facebook : APEX Life Wellness และ Line Official : @apexlifecenter