HUG Magazine News

นักแสดง - ภาพยนตร์

23
MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก

   ‘ภัทร์’ (เจมส์ มาร์) โปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ ผู้ที่ชอบอยู่ในโลกของตัวเอง แต่โลกของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อได้เจอกับ ‘มินจี’ (ฮัม อึนจอง) ผู้หญิงที่เก่งมีความอ่อนโยน ทั้งคู่ได้ร่วมกันพัฒนาโปรแกรม โดยใช้ฐานข้อมูลจากแอพพิเคชั่นที่เขารักและหวงมากที่สุด ความสัมพันธ์และความทรงจำของทั้งสองถูกบันทึกด้วยหัวใจของคนสองคน  จนกระทั่งได้มีคนทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เปลี่ยนไป แล้วความรักและความเข้าใจจะช่วยให้พวกเขาผ่านพ้นเรื่องราวต่างๆ ไปได้หรือไม่…

[อ่านต่อ...]

23
WILL YOU BE THERE?

   หมอที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงอย่าง ‘ซูฮยอน’ (บยอนโยฮัน/คิมยุนซอค) พบว่าตนเองเป็นโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้าย และต้องทนทรมานจากโรค และเรื่องราวเหตุการณ์เมื่อ 30 ปีก่อน ที่ทำให้ ‘ฮยอนอา’ (แชซอจิน) ผู้หญิงที่เขารักต้องตายไป วันหนึ่งระหว่างที่เขาได้ช่วยชีวิตชายในหมู่บ้านกัมพูชาไว้ได้ ชายคนนั้นได้มอบยา 10 เม็ด ที่สามารถทำให้เขาเดินทางย้อนเวลากลับไปเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ได้ 10 ครั้ง เขาจึงได้ตัดสินใจที่กลับไปเพื่อเจอหน้าธออีกครั้ง

[อ่านต่อ...]

23
A Cure For Wellness

 ผู้บริหารหนุ่มที่มีไฟถูกส่งตัวไปช่วยซีอีโอบริษัทของเขาจากศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ ที่ดูสวยงามแต่ลึกลับ ในสถานที่ไกลห่างอย่างเทือกเขาสวิสแอลป์ แต่ไม่นานเขาเกิดความสงสัยว่า การบำบัดอย่างน่าอัศจรรย์ของสปานี้ กลับดูไม่ชอบมาพากล และเมื่อเขาเริ่มไขความลับที่น่ากลัว เขากลับถูกทดสอบสุขภาพจิตไปด้วย และกลายเป็นว่าตัวเองกลับถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคเดียวกับผู้ป่วยคนอื่นที่ต้องมารักษาที่นี่อย่างยาวนานไปด้วย!

[อ่านต่อ...]

23
John Wick : Chapter 2

     คีอานู รีฟส์ กลับมารับบทเดิมในภาคต่อของหนังแอ็คชั่นยอดฮิต เรื่องของมือสังหารผู้เป็นตำนาน ที่ถูกบีบให้กลับมาทำงานอีกครั้งหลังจากเกษียณตัวเองไป เพราะอดีตเพื่อนร่วมงานวางแผนเข้าควบคุมองค์กรมือสังหารลับข้ามชาติ ด้วยความผูกพันดุจพี่น้องต่างสายเลือด ‘จอห์น’ ให้คำมั่นว่าจะช่วย เขาเดินทางไปกรุงโรม ที่ซึ่งเขาต้องเผชิญกับบรรดานักฆ่าที่อันตรายที่สุดในโลก

[อ่านต่อ...]

18
Fifty Shades Darker

 เป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรก ‘คริสเตียน เกรย์’ (เจมี่ ดอร์แนน) ผู้บอบช้ำจากความรัก พยายามตามง้อ ‘แอนัสเตเชีย สตีล’ (ดาโกต้า จอห์นสัน) ให้กลับมาคืนดีกับเขา ก่อนที่เธอจะให้โอกาสเขาอีกครั้ง แอนัสเตเชียก็ยื่นข้อตกลงใหม่ให้กับเขา จากนั้น ทั้งคู่เริ่มสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจและความมั่นคงในชีวิต แต่ก็ต้องเผชิญกับอดีตของคริสเตียน เกรย์ ที่ตามมาทำลายความหวังที่จะสร้างอนาคตร่วมกัน...

[อ่านต่อ...]

18
JACKIE

 ‘แจ็คเกอลีน เคนเนดี้’ (นาตาลี พอร์ตแมน) อายุเพียง 34 ปีเท่านั้นตอนที่สามีของเธอได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา และไม่นานโลกทั้งใบของเธอเคยมีก็มลายสิ้น แม้จะอยู่ในสภาพบอบช้ำและเคว้งคว้างจากการสูญเสียสามี เธอยังต้องยืนหยัด เพื่อปลอบประโลมลูกๆ พร้อมกับฟื้นฟูบ้าน และวางแผนการจัดงานศพให้สามีผู้เป็นที่รัก ช่วงเวลา 7 วันหลังจากนั้นถือเป็นช่วงชี้เป็นชี้ตายว่าประวัติศาสตร์จะจารึกชื่อของ จอห์น เอฟ เคนเนดี้ รวมทั้งชื่อของเธอว่าอย่างไร

[อ่านต่อ...]

18
Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You

    สร้างจากนิยายชื่อดังที่ที่ฮิต เรื่องราวของ ‘ทาคาโตชิ’ (โซตะ ฟุคุชิ) นักศึกษามหาวิทยาลัย ที่ตกหลุมรัก ‘เอมิ’ (นานะ โคมัตสึ) สาวสวยลึกลับบนรถไฟ จนพวกเขาตกลงจะเดทกัน 30 วัน และในวันสุดท้าย เขาถึงรู้ว่า ความรักของพวกเขาไม่มีวันเป็นไปได้ เพราะโลกของพวกเขาคือโลกคู่ขนาน ทุก 5 ปี เวลาจะมาบรรจบ พวกเขาจะได้เจอกันแค่ 1 ครั้งใน 5 ปี และทุกครั้งที่เจอ เวลาของเขาจะเดินไปข้างหน้า แต่เวลาของเธอกลับลดอายุเธอลง!

[อ่านต่อ...]

18
Sleepless

  ‘วินเซนท์ ดาวน์ส’ (เจมี่ ฟ็อกซ์) ตำรวจที่พัวพันอยู่กับอาชญากรรมใต้ดิน ได้ขโมยยาเสพติดล็อตใหญ่จากเจ้าพ่อค้ายาเสพติด ไม่นานเมื่อพ่อค้ายาเสพติดได้สืบรู้ว่านี่เป็นฝีมือของวินเซนท์ จึงได้ออกคำสั่งเพื่อลักพาตัวลูกชายของวินเซนท์ โดยมีเงื่อนไขว่าวินเซนท์จะต้องเอายาทั้งหมดไปคืนเพื่อแลกกับชีวิตลูกของเขา แต่ปัญหากลับหนักอึ้งขึ้นไปอีก เมื่อยาที่เขาขโมยมานั้นได้หายไป เขาจึงต้องออกไล่ล่ายาเสพติดพร้อมหาทางช่วยชีวิตลูกของเขาให้ได้

[อ่านต่อ...]

20
Why Him?

 ในช่วงวันหยุด ‘เนดง’ (ไบรอัน แครนสตัน) คุณพ่อจอมหวงลูกที่น่ารักและครอบครัวได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวที่สแตนฟอร์ด ที่นั่นเขาได้พบแฟนหนุ่มของลูกสาว 'ลาร์ด' (เจมส์ ฟรังโก) เศรษฐีแห่งซิลิคอน วอลลีย์ที่ทำตัวแปลกในสังคม คนตรงไปตรงมาอย่างเนดคิดว่าลาร์ดเป็นคนเจ้าอารมณ์ ซึ่งไม่เหมาะสมกับลูกสาวของเขาอย่างยิ่ง ความขัดแย้งจากด้านเดียวและความกลัวของเนดยิ่งเพิ่มขึ้นเมื่อเขาพบว่าตัวเองอยู่นอกกรอบโลกไฮเทคอันงดงาม และรู้ว่าลาร์ดกำลังจะทำให้เกิดความสงสัยขึ้นมา

[อ่านต่อ...]

20
Lion จนกว่า... จะพบกัน

 เด็กชายวัยห้าขวบ ‘ซารู’ (เดฟ พาเทล) ต้องพลัดหลงบนรถไฟที่พาเขาไปไกลกว่าพันไมล์จากบ้านเกิดและครอบครัว เขาจึงต้องเรียนรู้เอาชีวิตรอดตัวคนเดียวในเมืองกัลกัตตาก่อนที่จะได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากคู่สามีภรรยาชาวออสเตรเลีย จนกระทั่ง 25 ปีผ่านไป ความทรงจำบางอย่างของซารูเริ่มกลับมา เขาจึงตัดสินใจใช้เทคโนโลยีอย่าง Google Earth ในการตามหาครอบครัวของเขาที่สูญหายและหาทางกลับบ้านเกิดให้ได้

[อ่านต่อ...]

Page 1 of 45First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  

โสดสุกสโมสร

  
  
Facebook

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);