HUG Magazine News

นักร้อง - ดนตรี/คอนเสริ์ต

18
‘วอร์นเนอร์ มิวสิค’ เชิญร่วมงาน ‘ยิปซี คาร์นิวัล 2 Butterflies Calling’

  จากความตั้งใจของ สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ สำหรับงาน ‘ยิปซี คาร์นิวัล 2’ Butterflies Calling วิถีชีวิตแห่งเสียงดนตรี ที่จะพาคุณโบยบินอย่างเสรีท่ามกลางขุนเขา ท่ามกลางบรรยากาศความสุขจากสายลมหนาว โดยงานแถลงข่าวได้วงดังมาโชว์เรียกน้ำย่อย อาทิ ทีโบน, 2 สาว ไทรอัมพ์ส คิงดอม และ เดอะ พาร์คินสัน ยังมีความรื่นรมย์อีกมากมายที่ ‘ยิปซี คาร์นิวัล 2’ Butterflier Calling เตรียมไว้ให้ทุกคน เสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ต้นผึ้งฟาร์ม จังหวัดราชบุรี ซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิกเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ในราคา 1,200 บาท

[อ่านต่อ...]

18
ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ดเปิดงาน ‘๙ ตามพ่อ สานต่อพระราชปณิธาน’

  ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ศิลปินค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ได้ร่วมเขียนปณิธานความดีลงบนใบโพธิ์ทอง ก่อนจะนำไปติดไว้บนต้นโพธิ์ทอง และร่วมร้องเพลงบนเวทีในพิธีเปิดงาน ‘๙ ตามพ่อ สานต่อพระราชปณิธาน’ ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ โดยจะมีการจัดนิทรรศการแสดงถึงพระอัจฉริยภาพและพระปรีชาสามารถของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ให้ประชาชนร่วมแสดงความจงรักภักดี ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2560 ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

[อ่านต่อ...]

20
โครงการ ‘ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคอะโครเมกาลีในประเทศไทย’

 สมาคมต่อมไร้ท่อแห่งประเทศไทย และ สาขาวิชาต่อมไร้ท่อและเมตะบอลิสม โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สภากาชาดไทย ร่วมกับบริษัท โนวาร์ตีส ประเทศไทย (จำกัด) เปิดตัวโครงการ ‘ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคอะโครเมกาลีในประเทศไทย’ สำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถเข้าถึงยารักษาโรคอะโรคเมกาลีได้นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ป่วยสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างเป็นปกติและมีคุณภาพชีวิตที่ดีโดยโครงนี้การจัดทำขึ้นเพื่อ ‘เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี’ มีระยะเวลาในการทำโครงการ 5 ปี ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2563

[อ่านต่อ...]

20
อาร์เอส ‘ตามรอยพ่อ’ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

 บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ส่ง 4 ศิลปินรุ่นใหม่จาก ค่ายกามิกาเซ่ คือ แองจี้ (ฐิติชา สมบัติพิบูลย์), ไปป์ (มนธภูมิ สุมนวรางกูร), กรีน (ปิยภูมิ ธนวณิชตระกูล) และ มาร์ค (ธนัท รัตนสิริพันธ์) ทำ โปรเจ็คพิเศษ ตามรอยพ่อ ร่วมกับช่อง You Channel ด้วยการฝึกเล่นเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวง พร้อมชมภาพ และวาดภาพของ พ่อหลวง รัชกาลที่ 9 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้

[อ่านต่อ...]

20
เพลง ‘ทรงสถิตอยู่ในใจไทยทุกคน’

 แม้จะไม่ใช่คนแรกที่แต่งเพลงเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช แต่บทเพลง ‘ทรงสถิตอยู่ในใจไทยทุกคน’ โดยฝีมือการแต่งคำร้องและทำนองของปรีชา ชนะภัย หรือ เล็ก คาราบาว นั้นมีความหมายลึกซึ้ง ‘คนรุ่นผมเกิดมาก็ได้ยินคำว่าในหลวงแล้ว เห็นภาพท่านในสีสันที่สดใสเสมอมา เมื่อมาเจอภาพขาวดำมันก็ทำให้ใจหายขึ้นมา’ ขอให้คนไทยทุกคน ร่วมแรงร่วมใจสามัคคี นำพาประเทศไปสู่ความยั่งยืน หากคนไทยไม่ละทิ้งคำสอนของพระองค์ พระองค์จะทรงสถิตอยู่ในใจคนไทยทุกคนตลอดไป ติดตามความเคลื่อนไหว และอัพเดทกิจกรรมต่างๆ ของ ศิลปินวงคาราบาว ได้ทางช่องทางต่างๆ ดังนี้ https://www.facebook.com/carabaoofficial

[อ่านต่อ...]

18
แจ้งเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต

  ‘เศรษฐา ศิระฉายา’ ขอแจ้งเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต ’Music Never Dies by เศรษฐา ศิระฉายา’ ที่ จะมีขึ้นใน วันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ออกไปก่อน หากมีกำหนดจะแจ้งให้ทราบภายหลัง สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรไปแล้ว สามารถนำบัตรมารับเงินคืนได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

[อ่านต่อ...]

18
‘Revolution Radio’ อัลบั้มใหม่ในรอบ 4 ปีของ ‘กรีน เดย์’

  หายหน้าหายตาไป 4 ปี ‘กรีน เดย์’ Green Day กลับมาแล้วพร้อมกับอัลบั้มใหม่ ‘เรฟโวลูชั่น เรดิโอ’ Revolution Radio ซึ่งเป็นงานชุดที่ 12 ของวง โดยก่อนหน้านี้ ‘กรีน เดย์’ ส่งสัญญาณให้ได้รู้กันด้วยการปล่อยเพลง ‘แบง แบง’ Bang Bang ออกมา สัมผัสกับความเข้มข้นของดนตรี และเรื่องราวที่แสบสันต์ในสังคม จากการตีแผ่ของ ‘กรีน เดย์’ ได้แล้ววันนี้ ที่ ไอทูนส์ สโตร์ และฟังได้จาก DEEZER, JOOX, TrueMusic และ แอปเปิล มิวสิค รวมถึงอัลบั้ม ‘เรฟวะลูชั่น เรดิโอ’ มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

[อ่านต่อ...]

19
‘ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away)’ ตอกย้ำความเจ็บ!!

 เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการเพลงมานานกว่า 13 ปี สำหรับ แอ๊ป - ธุวชิต วิไลโอฬาร ศิลปิน ค่าย การ์เด้น มิวสิก หรืออดีตนักร้องนำวง The Positive วันนี้ขอกลับมาอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว พร้อมถ่ายทอดความช้ำลงบนซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away) เพลงรักช้าๆ สะท้อนอารมณ์ของคนเจ็บ และผิดหวังในความรัก สามารถดาวน์โหลดเพลง ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away)’ ของศิลปิน แอ๊ป ธุวชิต จากค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ที่ *339400 หรือ iTunes ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.rsfriends.com

[อ่านต่อ...]

19
ทัพศิลปินร่วมแจมคอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินแห่งชาติ!!

 เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ สำหรับ ศิลปินแห่งชาติ เศรษฐา ศิระฉายา ที่ขอฉลองอายุครบ 6 รอบ 72 ปีของตัวเอง ด้วยการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ คอนเสิร์ตเดี่ยว (อีกครั้ง) กับ ‘Music Never Dies by เศรษฐา ศิระฉายา’

[อ่านต่อ...]

14
แฟนๆ ประทับใจ ทั้งมันส์ ทั้งสนุก ‘คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว’

  สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งของศิลปินตำนานเพลงเพื่อชีวิต ‘คาราบาว’ กับคอนเสิร์ตใหญ่วาระครบรอบ 35 ปี ในคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า ‘ทรู พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว’ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เต็มอิ่มไปกับแสง สี เสียง และโปรดักชั่นที่จัดเต็มมาเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ ขนทัพเพลงดังมาร้องกันเต็มที่ รวมทั้งเพลงใหม่ล่าสุดสำหรับวาระครบรอบในครั้งนี้ เพลง ‘35 ปี คาราบาว’ ที่แต่งโดย ‘เล็ก คาราบาว’ พร้อมเหล่าแขกรับเชิญที่มากันเนืองแน่น ปิดท้ายด้วยเพลงที่ทุกคนบอกว่าต้องไม่พลาดสำหรับทุกคอนเสิร์ตของคาราบาว คือ ‘บัวลอย’ ลุกขึ้นเต้นส่งท้ายคอนเสิร์ตอีกครั้ง แฟนๆ เต้นกันลืมโลกไปเลยทีเดียว

[อ่านต่อ...]

Page 1 of 29First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  

โสดสุกสโมสร

  
  
Facebook

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);