รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์
  
  
ColumDetail
09
กฎหมายสามัญประจำบ้าน :แจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

ได้รับจดหมายฉบับหนึ่งจากผู้มีชื่อว่า กุหลาบปรึกษาเรื่องเธอถูกผู้ชายคนหนึ่งหลอกเอาเงินไปหลายล้านบาท มีข้อความสรุปได้ดังนี้

ฉันชื่อกุหลาบ อายุ 45 อยู่จังหวัดเชียงใหม่ เรียนจบ ป.4 เป็นแม่หม้าย สามีตายแล้ว ไม่มีลูก อาชีพปลูกบ้านให้คนเช่า ได้มรดกจากสามีมา 10 กว่าล้านบาท เมื่อ 2 ปีที่แล้วรักกับนักร้องชายคนหนึ่ง ชื่อเล่นว่า เบ๊นซ์อายุ 20 รูปหล่อ เป็นนักร้องลูกทุ่งเสียงดี ได้เสียกันมา 6 เดือนเศษ ซื้อรถ ซื้อบ้านให้เขา เขาอยากทำเทปเพลงขาย ได้กำไรแล้วมาแบ่งกันคนละครึ่ง

[อ่านต่อ...]

09
รักษ์สุขภาพ : พืชผักผลไม้ช่วยระบาย

     การขับ ถ่ายถือเป็นกิจวัตรประจำวันตามปกติของร่างกายมนุษย์ การได้ขับถ่ายอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้เรารู้สึกดี และการที่สามารถขับถ่ายได้คล่องก็ถือเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ เวลาที่เข้านั่งในห้องน้ำ

[อ่านต่อ...]

09
คู่รักชวนชิม : Bulgogi Brothers อาหารเกาหลีในแบบที่ต้องลอง
  (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = ...

[อ่านต่อ...]

09
ดูดีคนดัง : เจี๊ยบ - ลลนา ก้องธรนินทร์

    วันนี้ใจสั่น เหมือนคนไม่สบาย จะเป็นลมตลอดเวลา อยากเอนซบซ้ายซบขวานอนตักคนตรงหน้าร่ำไป ก็แหม มาหาหมอทั้งทีก็ขอให้ตรวจรักษาแบบส่วนตัวบ้างไม่ได้รึไง ยิ่งกับหมอเจี๊ยบ ลลนา คนเก่งที่นับวันยิ่งเท่ ดูดีทะลุปรอทแบบนี้ ทั้งเล่นละคร เอ็มวี เป็นหมอ เป็นพิธีกร แล้วยังออกอีเว้นท์มากมาย ไม่รวมงานอาสาช่วยเหลือคนป่วย งานแน่นแบบนี้ยังยิ้มสดใสน่ารักได้ตลอดเวลา ดีครบเครื่องจนอยากจะขอดีเอนเอมาสกัดไว้ดูเล่นอีกสัก 1020 คนจริงๆ เวิ่นเว้อมานาน ขอไปหาหมอรักษาโรคหัวใจอ่อนแอก่อนนะคะ 

[อ่านต่อ...]

09
ทันโลกไอที : Help Bob ลดน้ำหนักกับเอเลี่ยน

    สำหรับสาวๆ ที่อยากมีหุ่นสวยและสุขภาพดี แต่ไม่ค่อยชอบการออกกำลังกาย และกำลังคิดว่าการออกกำลังกายนั้นน่าเบื่อละก็ ฮักมีแอพพลิเคชั่นน่ารักๆ ที่จะมาสร้างแรงจูงใจให้กับสาวๆ ค่ะ

[อ่านต่อ...]

08
เปิดประตูใจ : อุ้ม อาร์สยาม ‘ไม่โสดโปรดถอยไป’

        เราขอทิ้งท้ายซัมเมอร์ด้วยน้ำทะเล แสงแดด และฟ้าสีครามพร้อมผิวแทนๆ ก่อนจะเข้าหน้าฝนที่ต้องเตรียมเปียกปอน ด้วยแฟชั่นเซ็กซี่ของสาวอุ้ม อาร์สยาม นักร้องสาวเซ็กซี่ประจำค่ายอาร์สยาม ที่ขอบอกเลยว่านี่เป็นครั้งแรกของเธอที่จะมาถ่ายแนวเซ็กซี่แบบนี้ แต่คนมีอินเนอร์ทั้งที แค่ขยับปรายตาจิกมาก็แทบจะแผดเผาหัวใจหนุ่มๆ ให้กระจุยกระจาย เรียกว่าความร้อนของไอแดดก็ยังสู้ความร้อนของเธอไม่ได้ อย่ารอช้ารีบมาเปิดใจสาวอุ้มกัน เพราะไม่งั้นอาจจะพลาดอะไรเด็ดๆ ไปเสียก่อนได้นะ

[อ่านต่อ...]

08
แต่งสวยด้วยตนเอง:แต่งตาง่ายๆ ได้เบ้าอินเตอร์

   สวัสดีค่ะ ปีนี้เทรนด์เกาหลีต้องหลบไป คัดเบ้าหนัก หางตาวิงค์แบบยุโรปต้องมา! แล้วตาเล็กๆ ป้านๆ แบบเราจะแต่งยังไงล่ะ วันนี้นัทมีเทคนิคแต่งตาง่ายๆ ไปงานได้ทุกโอกาส แถมตาแบบนี้เหมาะกับริมฝีปากอวบอิ่มและลิปสติกเนื้อแมทมากๆ ค่ะ

 

[อ่านต่อ...]

06
เรื่องเด็นประจำสัปดาห์:เช็คความโสดของคนข้างกาย

        ชีวิตคนเรานั้นเอาแน่เอานอนไม่ได้ เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่า คนที่เข้ามานั้นจะหวังดีหรือประสงค์ร้ายกับเรากันแน่ เข้ามาแบบจริงใจหรือหลอกลวง โดยเฉพาะคนที่เข้ามาเจ๊าะแจ๊ะ มากิ๊กกั๊กกบเรา แหมจะว่าไปก็ทำให้หัวใจกระชุมกระชวยอยู่หลายส่วน

[อ่านต่อ...]

06
เรื่องเล่าสะใภ้ญี่ปุ่น :ชมดอกไม้ในญี่ปุ่น

             สวัสดีค่ะ อากาศที่ญี่ปุ่นเริ่มอุ่นขึ้นมาบ้าง พออากาศเริ่มอุ่น ดอกไม้ก็จะบาน แสดงว่าเข้าฤดูใบไม้ผลิแล้วค่ะ และสิ่งที่เป็นที่นิยมเมื่อไปดูดอกไม้ก็คือ ดอกซากุระ นั่นเอง ซึ่งนิยมทั้งคนญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเลยนะค

[อ่านต่อ...]

06
เคล็ดรัก :  5 ทริควัดไซส์แหวนไม่ให้เธอรู้ตัว

        มีหลายคนปรึกษากับฮักว่าอยากจะทำเซอร์ไพร์สด้วยการมอบแหวนให้แฟน บ้างก็ขอแต่งงาน บ้างก็ฉลองวันครบรอบ แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไร กลัวไซส์แหวนไม่พอดีกับนิ้วของเธอ จะทำวิธีไหนได้บ้าง ฟังแล้วน่ารัก โรแมนติคจริงๆ เลย วันนี้ฮักจึงมาแนะทริคเล็กๆ ในการวัดรอบนิ้วของแฟนค่ะ อาจจะไม่ได้ไซส์เป๊ะร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่มีคนทดลองทำแล้วบอกเราว่าโอเคผ่านจ้า มีวิธีไหนบ้าง มาดูกัน

[อ่านต่อ...]

Page 9 of 138First   Previous   4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  13  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);