รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์
  
  
ColumDetail
01

      การทานอาหารนี่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ของชีวิตเหมือนกันนะคะ ลองคิดดูว่าวันหนึ่งเราใช้เวลากันการกินไปอย่างน้อยก็ 3 มื้อ ยังไม่รวมการเลือกขนมจุกจิกมาเป็นส่วนประกอบเพิ่มความสุขในชีวิตอีก แม้ว่าจะมีความสุข แต่สิ่งที่ตามนั้นก็แสนจะสะเทือนใจ เพราะมันมาพร้อมกับน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้น ใช่ค่ะ! นิวนิวอ้วนขึ้น บอกเลยว่าเซ็งมาก จึงเป็นที่มาของการเลือกหาร้านอาหารในการทานครั้งนี้

[อ่านต่อ...]

30
เรื่องเล่าสะใภ้ญี่ปุ่น : ไปรษณีย์ญี่ปุ่น

    

            สวัสดีค่ะ ข่าวแผ่นดินไหวจังหวัดคุมาโมโตะ และจังหวัดรอบๆ ที่เกาะคิวชูของประเทศญี่ปุ่น น่ากลัวเนอะ ช่วงสงกรานต์ของไทยพอดี และคนไทยไปเที่ยวแถวนั้นเยอะมาก ฟุกุโอกะ คุมาโมโตะ โออิตะ (ที่นิยมไปกัน ยูฟุอิน เบ๊ปปุ อะไรพวกนี้นะ)

        

 

[อ่านต่อ...]

30
เรื่องเด็นประจำสัปดาห์:ทำอย่างไรถึงได้เจอ ‘คนที่ใช่’
  Normal 0 false false false EN-US X-NONE TH ...

[อ่านต่อ...]

30
ฮอทไลน์สายด่วน:ผิดไหม ถ้าหนูจะไม่รักแม่เลย?!?


            หนูรู้สึกว่าหนูไม่รักแม่เลย แล้วก็รู้สึกว่าแม่ก็ไม่รักหนูด้วย หนูไม่อยากยุ่งกับเขา กินข้าวร่วมโต๊ะด้วยกันหนูยังไม่อยากกินเลย หนูรู้ว่าลูกควรรักแม่ แต่หนูพยายามแล้วมันก็ไม่ได้อยู่ดี หนูควรทำอย่างไรดีคะ

[อ่านต่อ...]

29
ความรู้รอบเตียง : เคล็ดลับรักร้อนๆ ในห้องครัว

           ห้องครัวไม่ใช่สถานที่ที่มีไว้แค่ทำอาหารอีกต่อไปแล้ว จากการศึกษาเมื่อไม่นานมานี้พบว่า บรรดาคู่รักต่างลงความเห็นว่า นอกจากห้องนอนแล้วก็มีห้องครัวนี่แหละที่เป็นสังเวียนรักในร่มที่ฮอตที่สุด

            ซึ่งผู้เชี่ยวชาญให้เหตุผลว่า สาเหตุที่ห้องครัวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกอันสุดแสนมหัศจรรย์นอกเหนือจากห้องนอนและห้องนั่งเล่น น่าจะเป็นเพราะความรู้สึกและอุปกรณ์ประกอบฉากที่แตกต่างแบบสุดๆ มากกว่าผ้าห่มและหมอนนุ่มๆ น่านอน ห้องครัวมีการเล่นระดับของพื้นที่และมุมหลากหลายมากมายให้เพลิดเพลิน

         

[อ่านต่อ...]

29
ผู้ชายขั้วลบ:คนที่ใช่ยังไงให้เจอ

       คนที่ทำให้เรารักได้หัวปักหัวปำ กับที่ทำให้รู้อะไรเป็นอะไร กลายเป็นคนคนเดียวกันในที่สุด แต่ช่วงรักมักเห็นอะไรดีไปหมด เห็นควายทุย เป็นหมาขนปุย ซะอย่างนั้น

 หลายคนพยายามตามหาคนที่ใช่ ซึ่ง การใช่ ของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน

 ไม่งั้นคงมีผัวคนเดียวกัน หรือมีเมียร่วมกันไปหมดแล้ว

 

[อ่านต่อ...]

28
รู้จักความรัก: พิชิตความเหงา

     คนที่กำลังเหงาจงอย่าอายที่จะอ่านคอลัมน์นี้

ส่วนคนที่ไม่เหงา จะอ่านแล้วเอาเนื้อหาไปบอกเพื่อนที่กำลังเหงาอยู่ก็ได้

บางคนเหงาเพราะเพิ่งเลิกกับแฟน หย่าจากการเป็นสามีภรรยา หรือเหงาเพราะยังหาคนถูกใจมาเป็นแฟน คู่รัก ไม่ได้ บางคนอยู่กับคู่รักหรือแฟนแล้วรู้สึกเหงาก็มี

 

[อ่านต่อ...]

28
หัวใจไม่จนมุม: สาวไม่แท้ จะมีรักแท้ได้ไหม

       พี่ อ้อยคะ หนูมีเรื่องปรึกษาค่ะ คือตัวหนูเองเป็นสาวประเภทสอง หนูกำลังเริ่มคบกับผู้ชายคนหนึ่ง เขาเป็นคนลาวค่ะ แต่ว่าหนูมีความกลัวที่มันผุดขึ้นในหัวตลอดเวลาเลย หนูกลัวว่าเขาจะทิ้งหนูไป ถ้ามีผู้หญิงที่สวยกว่าและถูกใจกว่ามาชอบเขา กลัวว่าวันหนึ่งต้องเสียเขาไปเหมือนที่ผ่านมา หนูควรต้องทำอย่างไรคะ

[อ่านต่อ...]

28
เคล็ดรัก :  5 สิ่งต้องห้าม ในยามทะเลาะ

    คงมีน้อยคู่ที่จะอยู่ด้วยกันแล้วไม่ทะเลาะกันเลย เป็นเรื่องปกติเหมือนลิ้นกับฟัน ย่อมมีบ้างที่จะกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่เมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้วจะทำอย่างไรไม่ให้ความสัมพันธ์ที่รักษาไว้ สิ้นสุดลง ฉบับนี้ฮักมี5 ข้อห้าม มาแนะนำค่ะ

[อ่านต่อ...]

09
หมากล้อมกับชีวิต : เทคนิคการเปิดเกม (ตอนที่ 4)
  (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = ...

[อ่านต่อ...]

Page 8 of 138First   Previous   3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  12  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);