รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์
  
  
ColumDetail
24
ผู้ชายขั้วลบ : 3 วิธีดูแลรัก

   การมีความรัก ก็เหมือนปลูกต้นไม้ ต้นไม้จะเติบโตงดงามได้ ต้องคอยเอาใจใส่ รดน้ำพรวนดิน มีศรัตรูพืชมาชอนไชก็ต้องคอยกำจัด มีวัชพืชมาแย่งอาหารก็ต้องคอยถอนทิ้ง อย่าปล่อยทิ้งขว้างเหมือนต้นกระบองเพชร คือว่าไม่รดน้ำก็เติบโตเองได้ จะอยู่หรือตายก็ไม่เอาใจใส่กัน วิธีดูแลรักไม่ให้ล่มสลายก่อนวัยอันควรมีดังนี้.....

[อ่านต่อ...]

24
สุขภาพสุขเพศ : แบบไหนดีกว่าคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอด

 สวัสดีครับ เนื่องจากอีก 2 เดือนข้างหน้านี้ผมและภรรยาจะต้องตัดสินใจเลือกแพ็คเกจคลอดแล้วครับ อยากทราบว่าคลอดแบบไหนดีกว่ากัน ระหว่างผ่าคลอดกับคลอดเอง ภรรยาผมเป็นคนรูปร่างกลางๆ ไม่อ้วนไม่ผอม บางตำราก็บอกว่าคลอดเอง บางตำราก็บอกว่าผ่าคลอด คนรอบตัวพูดไม่เหมือนกันสักคนเลยครับ และนี่ก็เป็นท้องแรกของภรรยาด้วย ผมชักหวั่นๆ แล้ว ตื่นเต้นมากครับ

[อ่านต่อ...]

24
รู้จักความรัก : โหด เลว หล่อ

    ผมเป็นแฟนหนังสือคุณหมอ อ่านประจำ นำไปใช้ได้ผลดีมากในหลายๆ เรื่อง
    ผมไม่ได้มีความทุกข์หรือมีปัญหาอะไรหรอก ผมสุขสบายดี แต่เพื่อนสนิทมันว่าผมผิดปกติ น่าจะปรึกษาจิตแพทย์ ผมเลยเขียนมาเล่าให้คุณหมอฟัง..........

[อ่านต่อ...]

23
หัวใจไม่จนมุม : รักที่เริ่มต้นไว จะจบลงง่ายๆ หรือเปล่า

    หนูอายุเกือบ 30 ปี กำลังเรียนปริญญาเอกที่ออสเตรเลีย กำลังเริ่มต้นเป็นแฟนกับผู้ชายอายุ 22 ปีค่ะเป็นชาวต่างชาติ เขากำลังเรียนปริญญาโท เริ่มเป็นแฟนกันมา 1 เดือน ทุกอย่างมันเร็วมาก เขาบอกว่ารักเรา ตั้งแต่อาทิตย์เเรกที่คบกัน เข้ากับเราได้ในแทบทุกเรื่องที่เป็นพื้นฐาน ยิ่งคุย ยิ่งตกใจ เพราะเราคล้ายกันมาก ........
 

[อ่านต่อ...]

19
เคล็ดรัก : 5 วิธีปรุงรักให้กลับมาหวาน

 ถ้าเปรียบเทียบความรักเป็นอาหารสักจาน อาหารจานรักตรงหน้าคุณตอนนี้มีรสชาติแบบไหน หากรสชาติจืดชืด ไม่หวานหอมกลมกล่อมเหมือนตอนเพิ่งปรุงเสร็จใหม่ๆ ฉบับนี้เรามี 5 วิธีปรุงรักรสจืดให้หวานชื่นเหมือนเดิมมาฝากค่ะ

[อ่านต่อ...]

18
รักไม่รู้จบ : ‘คำตอบของความรัก’ ครูเป็ด มนต์ชีพ

  ในยุค’90 ต้องเคยได้ยินชื่อนักร้องหนุ่มหน้าตี๋ๆ แต่งตัวเรียบง่ายที่มีชื่อว่า ‘นายสะอาด’ เจ้าของบทเพลงดังมากมายที่กินใจวัยรุ่นยุคนั้น ทั้งคำตอบ เจ้าชายรองเท้าแตะ และเมื่อมาในยุคนี้ ต้องได้ยินชื่อ ‘ครูเป็ด มนต์ชีพ’ นักแต่งเพลงดังนับร้อยๆ เพลง และเป็นคอมเมนเตเตอร์รายการประกวดชื่อดัง จะแปลกอะไรถ้าทั้งสองคนที่ว่ามาคือคนคนเดียวกัน แล้วจะแปลกอะไร ถ้าหากสาวสวยอย่าง ‘นิด – วิชยา ศิวะสินางกูร’ ที่เป็นแรง บันดาลใจในเพลงดังของนายสะอาด จะเป็นภรรยาตัวจริงในปัจจุบันของครูเป็ดกัน เอ้า เข้ามาลองฟังกับเรื่องราวรักที่ไม่หวาน ไม่ขม ไม่เปรี้ยว ไม่เผ็ด แต่มันเด็ดสะระตี่จนครบ 20 ปีกันมาอย่างเฮฮา ชนิดที่ว่าเพิ่งแต่งกันหรือเปล่า ถึงได้ดูสดใสวัยสะรุ่นซะจริงๆ   

[อ่านต่อ...]

18
กว่าจะรักกันได้ : คนที่ใช่ก็คือ ‘คนที่ใช่’ แอร์ – ภัทราริน ปัญญานุตธรรม & อาร์ต - อาทิตย์ ปัญญานุตรักษ์

     หากเราพูดถึงดาราหญิงตัวเล็กที่ผ่านงานทั้งภาพยนตร์และละครมาหลากหลาย โดยที่คุ้นหน้าที่สุดคงเป็นบทหมวยเล็ก จากภาพยนตร์องค์บาก ‘แอร์ – ภัทราริน ปัญญานุตธรรม’ (ภัทราริน ยอดกมล) และในปัจจุบันนอกจากงานละคร เธอก็ได้ผันตัวไปสอนการแสดง รวมถึงผันตัวไปเป็นภรรยาสาวของ ‘อาร์ต - อาทิตย์ ปัญญานุตรักษ์’ ชายหนุ่มซึ่งดูแลกิจการของที่บ้าน เรื่องราวการมาเจอกันของทั้งคู่เป็นอย่างไร คนสองคนต่างสาขาอาชีพกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตกันตอนไหน พวกเขาเปิดใจเล่าให้เราฟังแล้ว

[อ่านต่อ...]

18
เปิดประตูใจ : แอริน ยุกตะทัต ประคองรักไม่ให้ล่ม

   ถ้าได้ดูละครกันมา บทนางร้ายที่นอกจากสวยและเซ็กซี่ ก็เป็นอีกบทที่คนดูจดจำและอินได้มากกว่านางเอกในบางเรื่อง แต่มีไม่กี่คนที่จะทำให้คนดูรู้สึกอินจนเชื่อว่าเธอร้ายจริงๆ ตั้งแต่ในจอถึงนอกจอ ซึ่งสาวสวยอย่างแอรินทำได้สำเร็จตั้งแต่ผลงานเรื่องแรก ที่ร้ายสะบัดสุดๆ จนถึงแนวร้ายตลกโปกฮาน่าหมั่นไส้ เธอก็ไม่หวั่น เรียกว่าทุกบทบาทนั้น แอรินจัดให้เต็มที่ มาวันนี้เลยขอมาเปิดใจกันหน่อย กับบทบาทความรักที่เอ๊ะยังไงกับหนุ่มนาฑี แห่งวง Getsunova ที่แน่ๆ คือ ปรบมือสิคะ จะรออะไร

[อ่านต่อ...]

04
กฎหมายสามัญประจำบ้าน:ทวงหนี้อย่างไรไม่ให้ติดคุก

ข้าพเจ้าในฐานะอัยการแผ่นดินเคยยื่นฟ้องจำเลยหนุ่มนักเลงคนหนึ่ง ฐานกรรโชกทรัพย์และทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 337 และมาตรา 392

จำเลยให้การปฏิเสธสู้คดี

ผู้เสียหายเป็นหญิงอายุ 52 เบิกความต่อศาลได้ความโดยย่อ ดังนี้...

[อ่านต่อ...]

01
รักษสุขภาพ:คุมแคลอรี่ นับอาหาร แล้วทำไมน้ำหนักไม่ลงตามเป้า

    การมีรูปร่างที่ดีเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา บางคนซื้ออุปกรณ์เครื่องมือและสรรหาวิธีการต่างๆ นานาเพื่อจะได้ลดน้ำหนักปรับรูปร่างให้ดีตามที่ต้องการ หรือบางคนก็ต้องการปรับรูปร่างให้สมส่วนเพื่อที่จะได้มีสุขภาพที่ดี

[อ่านต่อ...]

Page 7 of 138First   Previous   2  3  4  5  6  [7]  8  9  10  11  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);