รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์
  
  
ColumDetail
13
รักษ์สุขภาพ : โรคที่มากับอุปกรณ์สื่อสารและแท็บเล็ต

 ปัจจุบันอุปกรณ์สื่อสารจัดเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่แทบทุกคนจำเป็นต้องมี ติดตัวเอาไว้ใช้กัน ด้วยความที่อยู่ติดตัว และบางคนใช้บ่อยไม่ว่าจะเพื่อการทำงานหรือพักผ่อน เลยทำให้เกิดปัญหาสุขภาพแบบใหม่ๆ ที่ไม่เคยเจอกันมาก่อน ลองมาดูกันครับว่าคุณเองมีความเสี่ยงต่อโรคหรือภาวะต่างๆ เหล่านี้กันบ้างไหม

[อ่านต่อ...]

13
คู่รักชวนชิม : ทานอาหารในร้านสไตล์อเมริกัน ‘The Chop’

  หลังจากที่ออกมาทำงานข้างนอกหลายวัน ในที่สุดนิวนิวก็มีเวลาว่างกับเขาบ้างแล้วค่ะ ซึ่งเป็นโชคดีมากที่คุณแฟนก็ว่างอยู่พอดีเช่นกัน และเพราะเขาบอกว่ามาแถวสุขุมวิท ทำให้เรามานัดเจอกันที่ห้างสรรพสินค้า EmQuartier แห่งนี้ค่ะ โดยนิวนิวใช้ระบบขนสงสาธารณะอย่าง BTS ลงที่สถานีพร้อมพงษ์ ส่วนคุณแฟนขับรถส่วนตัวมาค่ะ 

[อ่านต่อ...]

13
แต่งสวยด้วยตัวเอง : เขียวสดใสอะไรเบอร์นั้น

  สีเขียวใครเขาแต่งตากัน ไปโดนซ้อมมารึเปล่าเธอ! การประสบปัญหาซื้ออายแชโดว์สีสันสดใส ล่อตาล่อใจมา แต่แล้ว... เอามาใช้จริงไม่ได้!! เป็นกันไหมคะ วันนี้นัทนำคู่สีที่จี๊ดสุดๆ คือเขียวและส้ม มาลองแต่งตาให้ดูกันค่ะ อาจจะแต่งไปทำงานยากหน่อย แต่แต่งไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ ไปทะเลได้แน่นอนค่ะ!

[อ่านต่อ...]

13
ดูดีแบบคนดัง : แคทรียา อิงลิช

 ยุคที่กระแสออกกำลังกายให้หน้าท้องแน่น ก้นเด้งสวยๆ กำลังมาแรง บอกเลยว่าสาวแคทคนนี้มีมานานแล้ว สมฉายาเจ้าแม่แดนซ์คนดังที่ทุกเพลงฮิตต้องเต้นสะบัด สร้างกระแสความมั่นใจในกางเกงเอวต่ำโชว์ลอนท้องแน่นๆ ในแบบสาวเซ็กซี่แข็งแรง แถมยังเสียงดีเป็นนักร้องดัง เล่นได้ทั้งละครทีวีจนถึงละครเวทีอีกด้วย เอากับคุณเธอสิ เก่ง เริด ครบครันขนาดนี้ กราบขุ่นแม่ขอคำแนะนำด่วน เผื่อให้สวยทันชาตินี้กับเขาบ้าง โอเคะนะคะ!

[อ่านต่อ...]

13
เรื่องเล่าสะใภ้ญี่ปุ่น : ของขวัญฤดูร้อน

   สวัสดีค่ะ ตอนนี้ญี่ปุ่นอากาศร้อนมากแล้วค่ะ ปีนี้ญี่ปุ่นประสบปัญหาแล้งด้วย น้ำในเขื่อนไม่พอ และคนญี่ปุ่นก็เป็นห่วงไปถึงโอลิมปิคปี 2020 ด้วยว่าช่วงเดียวกันน้ำจะพอหรือเปล่า เพราะญี่ปุ่นเคยเจอปัญหาภัยแล้งต้องประหยัดน้ำกันแบบผู้หญิงตัดผมสั้น น้ำไหลแค่วันละ 2 ชั่วโมง โจรขโมยน้ำโผล่ ปัญหาน้ำไม่พอถึงกระทั้งกินขนมปังแทนข้าวค่ะ จะได้ไม่ต้องเสียน้ำซาวข้าว ถึงแม้มันเป็นเรื่องเมื่อหลายสิบปีก่อน ก็ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นอีกเนอะ

[อ่านต่อ...]

12
เรื่องเด่นประจำฉบับ : ประคองรักอยากไรให้ ‘รอด’

 ว่ากันด้วย ‘ความรัก’ ย่อมมาจากคนสองคน มิชชั่นแรกของการอยากมีใครสักคนข้างกาย คงต้องเริ่มจากการที่ ‘รัก’ ตัว เองให้เป็นก่อน จากนั้นการที่เราจะขยายหรือส่งต่อความรู้สึกไปยังคนอื่นก็ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะความกล้าที่จะรักคนอื่นด้วยจริงใจ ซึ่งนั่นก็ย่อมนำพามาซึ่งความจริงใจเสมอ เหมือนกับคนดีย่อมดึงดูดแต่คนดี และเมื่อเราได้ใครสักคนมาอยู่เคียงคู่แล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน หรือจริงๆ อาจจะเป็นสิ่งที่สำคัญและยากมากกว่าก็คือ การประคองความรักนี้เอาไว้

[อ่านต่อ...]

12
ชีวิต ความรักกับจักรวาล : คู่แท้... สร้างได้! (ประคองรักไม่ให้ล่ม ภาควิทยาศาสตร์)

   คู่แท้ของเรา แน่นอนไม่ใช่คู่แท้แบบที่เราเรียกกันว่า ‘โซลเมต’ (Soulmate) เพราะถ้าโซลเมตมีจริงได้ถูกกำหนดไว้แล้ว โดยอำนาจเหนือธรรมชาติ  คู่แท้ของเราหมายถึง คู่ชีวิตที่เมื่อคนสองคนตกลงปลงใจร่วมชีวิตกันแล้ว ก็ควรใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน ตราบเท่าที่คนทั้งสองยังมีชีวิตอยู่ หรืออย่างน้อยก็ถึงจนกระทั่งคนใดคนหนึ่งจากไปก่อนอย่างไม่มีวันกลับ
 

[อ่านต่อ...]

09
ฮอทไลน์สายด่วน : ราคาของความเปลี่ยนแปลง!

     “ไม่เคยรู้จักคำว่า ‘ครอบครัวอบอุ่น’ ตั้งแต่เด็กจนโตหนูต้องเห็นพ่อแม่ทะเลาะกันมาตลอด ทั้งเถียง ทั้งใช้ความรุนแรงทางอารมณ์ หนูจำได้ว่าตอนเด็กมากๆ เคยร้องไห้กอดตุ๊กตาอยู่ในห้องเพราะเครียดมาก เป็นลูกคนเดียว จนถึงวันนี้หนูกำลังจะจบปริญญาแต่หนูยังคงเห็นภาพนั้นอยู่
      พ่อเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลแต่ไม่เคยยอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น ส่วนแม่เมื่อก่อนเคยยอม เคยใจเย็น จนตอนนี้เหมือนเขามีขีดจำกัด แม่จึงใช้อารมณ์ใส่กันบ่อยขึ้น หนูไม่เคยได้ไปเที่ยวหรือไปไหนกันครบสามคน เพราะพ่อแม่ทำงานทุกวัน ไม่เคยได้กอดที่รู้สึกว่าอบอุ่นจริงๆ ทำให้หนูรู้สึกว่าไม่สนิทกับพ่อแม่เหมือนที่คนอื่นรู้สึก  ตลอดเวลาที่ผ่านมาหนูทำอะไรไม่ได้เลย ออกจากบ้านไปกับเพื่อน พ่อก็บอกว่าไปใช้เงินล่ะสิ! จะขอไปข้างนอกก็หาว่าอันตราย กลัวอันตราย จนชีวิตที่ผ่านมาหนูรู้สึกเหมือนหนูไม่เคยได้ใช้ ทุกครั้งที่หนูพลาด พ่อจะต้องบ่นหรือว่าตลอด จำได้แม้แต่ปั่นจักรยานล้ม หนูโดนว่าซ้ำทั้งๆ ที่คนอื่นที่เห็น กลับเข้ามาปลอบโยน
      หนูไม่เคยได้ความอบอุ่นอย่างที่คนอื่นได้รับ หนูรู้สึกเหนื่อยมากค่ะ ปกติหนูเป็นคนมองโลกในแง่บวกแต่การที่ต้องเจอเหตุการณ์ในครอบครัว บั่นทอนสภาพจิตใจบ่อยๆ หนูก็เริ่มที่จะรับมือกับมันไม่ไหว รู้สึกว่ามันบั่นทอนชีวิตหนูเข้าไปทุกที ทำอย่างไรให้พ้นจากความรู้สึกแบบนี้ดีคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ”

[อ่านต่อ...]

09
แขกรับเชิญ : เรื่อง ‘เพศ’ ต้องพูด (ตอนจบ)

 หลังจากฉบับก่อน เราได้เห็นผลที่เกิดขึ้นแล้วว่าการไม่คุยกันในเรื่องเพศ และมีทัศนคติที่ไม่ถูกต้องต่อเรื่องนี้ส่งผลอย่างไรกับผู้หญิงได้บ้าง และนอกจากตัวเองแล้ว สังคมโดยรวมก็มีส่วนสำคัญต่อการสร้างสุขภาพทางเพศที่ดีด้วย ฉบับนี้เรายังอยู่กับคุณจิตติมา ภาณุเตชะ เพื่อพูดคุยและสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องในเรื่องเพศกับผู้หญิงและสังคมยุคใหม่ ให้ก้าวผ่านกรอบที่เคยมีค่ะ

[อ่านต่อ...]

08
9 จินตนาการเซ็กซ์ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี

 ผู้หญิงก็เหมือนผู้ชาย พวกเธอชอบเซ็กซ์ พวกเธอเร่าร้อน มีความต้องการ และมีจินตนาการทางเพศที่ซุกซนไม่แพ้ผู้ชาย มีการรวบรวมมาแล้วว่า ผู้หญิงทุกคนจะมีจินตนาการทางเพศอย่างน้อย 1 อย่างใน 9 จินตนาการนี้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะมันเป็นแค่แฟนตาซีไม่ใช่เรื่องจริงนี่คะ

[อ่านต่อ...]

Page 6 of 138First   Previous   1  2  3  4  5  [6]  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);