รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์
  
  
ColumDetail
13
ความรู้รอบเตียง : แฟนเก่า... เลิกกันแล้วแต่ยังอยากมีเซ็กซ์

     ใช่ค่ะ เราเลิกกันแล้ว ลดความสัมพันธ์เหลือแค่เพื่อน... พี่น้อง แต่ยังอยากท้องชนกันอยู่ วู้ยยย... แบบว่าความสัมพันธ์ไม่เวิร์ค แต่ลีลาแซ่บเว่อร์จนยากจะลืมเลือน วัวเคยขาม้าเคยขี่ รู้ไส้รู้พุง รู้จุดรู้ใจกันขนาดนั้น การมีเซ็กซ์กับแฟนเก่าจึงเป็นเรื่องสนุกแฮปปี้สุดๆ
    แต่ถ้ายังรักษาแผลใจเรื่องความสัมพันธ์ที่ล่มจมไม่ได้ การมีเซ็กซ์กับแฟนเก่าก็มักจะกลายเป็นเรื่องวุ่นวายชวนปวดหัว สิ่งที่ต้องระวังไว้เสมอคือ ต้องแยกแยะเซ็กซ์กับเรื่องของหัวใจ อย่าใช้เซ็กซ์เพื่อให้กลับมารักกัน อย่าหลอกใช้อีกฝ่าย คุยกันตรงๆ ไปเลยว่านี่คือเซ็กซ์ล้วนๆ ไม่ใช่การคืนดีกันจ้า
    ต่อไปนี้คือกฎเหล็กของการมีเซ็กซ์กับแฟนเก่า

[อ่านต่อ...]

13
สุขภาพสุขเพศ : ประจำเดือนมามากเป็นเรื่องดีหรือเรื่องแย่

 ปกติประจำเดือนแต่ละเดือนจะมาประมาณ 3 – 4 วัน พอวันที่ 4 ก็จะเริ่มหมดแล้ว มาแค่นิดๆ หน่อยๆ ค่ะ และปวดท้องทุกเดือน บางเดือนทนไม่ไหวก็จะกินยาค่ะ แต่เดือนที่ผ่านมา ประจำเดือนมาเยอะมากค่ะ เป็นสิบวันเลย และมาเยอะทุกวัน สีเลือดออกสีแดงเข้ม แล้วก็ไม่ปวดท้องเหมือนทุกที ประมาณวันที่ 8 มีลิ่มเลือดมาด้วยค่ะ ช่วงนั้นรู้สึกเพลียมาก หนาวสั่น เหมือนจะไม่สบายตลอดเวลา แล้วก็หน้ามืดด้วย ดิฉันอายุ 25 ยังไม่แต่งงานค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ทำไมอยู่ดีๆ ประจำเดือนถึงมาเยอะกว่าปกติ จำเป็นต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

[อ่านต่อ...]

12
แขกรับเชิญ : รู้ทันข่าวสารความงามกับ ‘หมอแล็บแพนด้า’

     ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารถูกส่งถึงมือเราได้อย่างรวดเร็วราวกับปรอท การคัดกรองข้อมูลเหล่านั้นจึงตกเป็นหน้าที่ของผู้รับสารว่าจะเลือกเชื่อหรือ ไม่ แต่การจะเชื่อหรือไม่เชื่อสิ่งใดนั้น สำคัญคือเราต้องมีข้อมูลที่ถูกต้องอย่างแท้จริงเสียก่อน
    “ผมไม่ได้กลัวตาย แต่กลัวคนไม่ได้รับความรู้ที่ถูกต้องมากกว่า” คำพูดหนักแน่นของ ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน หรือที่หลายคนรู้จักในนามหมอแล็บแพนด้า ถูกส่งมาถึงเราท่ามกลางความเงียบของห้องปฏิบัติการและหลอดใส่เลือดที่เรียง แถวอย่างเป็นระเบียบ
    ถึงจะขะมักเขม้นอยู่กับการเข้าเวร หรือแม้กระทั่งเคยโดนข่มขู่จากผู้เสียผลประโยชน์ แต่เพื่อตีแผ่ข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพที่ถูกต้อง วันนี้หมอแล็บจึงสละเวลาอันมีค่ามาร่วมพูดคุยกับเราอย่างตรงไปตรงมา

[อ่านต่อ...]

12
เรื่องเด่นประจำฉบับ : 108 กระบวนท่ารับมือแฟนเก่า

 ‘แฟนเก่า’ ชื่อของสถานะที่เปลี่ยนจากปัจจุบันไปเป็นอดีต เปลี่ยนจากคนรัก กลายมาเป็นคนที่เคยรัก และเป็นสิ่งที่คนที่เคยมีความรักมาแล้วต้องประสบพบเจอ หลังจากที่ได้เป็นหรือได้มีแฟนเก่าอย่างเป็นทางการ สิ่งมีชิวิตที่เรียกว่าแฟนเก่ากลับลายมาเป็นปัญหา โดยปัญหาหลักๆ ที่มักจะเจอ ก้สามารถแบ่งได้ออกมาเป็น 2 แบบคือ ปัญหาจากตัวเราและปัญหาจากตัวของเขา

[อ่านต่อ...]

12
รู้จักความรัก : วิธีเป็นคนรักที่ไม่น่าเบื่อ

 มีผู้หญิงจำนวนมากที่บ่นให้ฟังว่าเธอรักคู่รักหรือสามีของเธอมาก พยายามทำตัวให้น่ารัก เพื่อจะให้เขารักเธอมากๆ แต่ผลปรากฏว่า เขาไม่รักตอบ บางคนบอกว่าเบื่อด้วยซ้ำไป บางคนยิ่งทำให้ช้ำใจ หนีหายไป หรือมีผู้หญิงคนใหม่มาเย้ยให้เห็นตำตา

[อ่านต่อ...]

12
รักไม่รู้จบ :  ‘ขอบคุณที่เข้าใจ’ สลา & ลัดดาวัณย์ คุณวุฒิ

  แว่วเสียงเพลงซึ้งกินใจที่ดังมานานหลายสิบปีในวงการเพลง บทเพลงอมตะมากมายที่คนจดจำ และร้องได้ แค่เพียงได้ยินชื่อ หลากหลายเพลงเหล่านั้นล้วนมาจากปลายปากกาของครูสลา คุณวุฒิ ที่ร้อยเรียงเรื่องราวมากมายมาสะกดหัวใจคนฟังด้วยความเรียบง่าย หากลึกซึ้งกินใจ แต่รู้ไหมว่ามีบางเพลงที่ครูได้กลั่นหัวใจตัวเองออกมาเขียน เพื่อมอบให้แก่คู่ชีวิตคนสำคัญที่อยู่เคียงข้างมาเนิ่นนานคุณตุ๋ม - ลัดดาวัณย์ คุณวุฒิ สาวน้อยคนงามที่แค่สบตาครั้งแรกก็ได้หัวใจครูหนุ่มในวันนั้นไปครองในทันที บทเพลงเหล่านี้จึงเป็นการสารภาพความนัยจากชายที่ไม่ถนัดเอ่ยคำหวานผ่านปากตน เอง และเป็นการยืนยันว่า นับจากนี้ไป เราสองจะมีกันและกันไปตราบจนวันสุดท้าย วันนี้มาร่วมเป็นพยานในการรับฟังเรื่องราวความลับในใจครั้งนี้กันเถอะค่ะ

[อ่านต่อ...]

11
คอลัมน์กว่าจะรักกันได้ : ‘รัก’ ที่ไม่ต้องปรุงแต่ง ขุน - พิทวัส & ไอเดีย - พิจารณา ขุนทอง

  กว่าจะรักกันได้ฉบับนี้มาพร้อมกับเรื่องราวของมือเบสหนุ่มอารมณ์ดี ‘ขุน – พิทวัส ขุนทอง’ มือเบสวงมายด์ (Mild) ที่มีผลงานเพลงดังอย่าง Love sick และ Unloveable ซึ่งปัจจุบันมีธุรกิจร่วมกับภรรยา ขายอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงชื่อ Dog idea รวมถึงเป็นหุ้นส่วนร้านอาหาร บ้านเพื่อน และ Spacebar ควงคู่มาพร้อมกับภรรยา ‘ไอเดีย – พิจารณา ขุนทอง’ ความรักของทั้งคู่จะตลกปนซึ้งขนาดไหน ต้องลองติดตามกัน

[อ่านต่อ...]

11
เปิดประตูใจ : ฝ้าย - เวฬุรีย์ ดิษยบุตร

 ยังไม่หมดฝนกันดี ทำให้ในกระเป๋าต้องเตรียมพกร่มกันตลอดเวลา ฮักเลยมาไล่ความชื้นแฉะให้กระเจิงไปด้วยความเซ็กซี่ร้อนแรงสดใสของสาว ฝ้าย เวฬุรีย์ นางร้ายคนสวยจากเรื่องนางบาป และมาชิมลางกับบทร้ายพีเรียดในเชลยศึกของทางช่อง 8 ไม่รู้ว่าทำไมตอนนี้กำลังสวยวันสวยคืน ไม่นับหุ่นที่เป๊ะเว่อร์แล้ว ความสวยเผ็ดก็เด่นพอกัน แถมยังมาเปิดใจอัพเรื่องราวหัวใจว่ารักระยะไกลนั้นแสนแฮ๊ปปี้ มา เรามาร่วมอิจฉาไปพร้อมๆ กันดีกว่า ว่าคนอะไร ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งรักเฮงอีก ทำบุญด้วยอะไรกันเนี่ย

[อ่านต่อ...]

13
ทำนายทายทัก : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม – 15 กันยายน 2559

ทำนายทายทัก : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม – 15 กันยายน 2559

[อ่านต่อ...]

13
ฮวงจุ้ยกับความรัก : ทำไมห้ามนอนหัน ‘ทิศตะวันตก’

   ‘ทิศตะวันตกเป็นทิศคนตาย ห้ามเอาหัวนอนไปทางทิศนี้’
    นี่เป็นกฎเกณฑ์ของคนไทย ที่คนโบราณสั่งสอนกันมา จนกลายเป็นคำถามของคนยุคนี้ว่า จริงเหรอ ถ้านอนเอาหัวไปทางทิศตะวันตก จะทำให้เจ็บป่วย อายุสั้น เพราะเป็นทิศคนตาย ทิศที่เป็นมงคลสำหรับคนไทย คือ ทิศเหนือ กับทิศตะวันออก ส่วนทิศตะวันตก กับทิศใต้ ถือว่าเป็นทิศอัปมงคล ซึ่งเหตุผลส่วนหนึ่งก็คงมาจากชื่อ นั่นเอง

[อ่านต่อ...]

Page 5 of 138First   Previous   1  2  3  4  [5]  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);