รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์
  
  
ColumDetail
06
ความรักกับจักรวาล :จิตวิญญาณ เหนือชีวิต

ผู้เขียนขอนำท่านผู้อ่านไปสัมผัสกับชีวิตของมนาย์สองคน ต่างวัย ต่างเพศ เพื่อถอดรหัสเรื่อง จิตวิญญาณ เหนือชีวิต ของเรา

            คนแรกคือ แอนน์ แฟรงค์ (ANNE FRANK) เด็กหญิงชาวยิว เหยื่ออาชญากรรมการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของชาวยิวด้วยฝีมือของนาซีเยอรมัน ภายใต้การนำของจอมเผด็จการอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ซึ่งเฉพาะจากคำสั่งโดยตรงของฮิตเลอร์ มีชาวยิวกว่าหกล้านคนที่ต้องสูยเสียชีวิตส่วนใหญ่อย่างทุกข์ทรมานในค่ายกักกันนาซีหลายแห่ง

 

 

[อ่านต่อ...]

06
ฮอทไลน์สายด่วน : เหยื่อความรุนแรง!

         เสียงข่าวรายงานพร้อมภาพประกอบที่ท่าน้ำอันว่างเปล่า วันนั้นเด็กหญิงสองคนอายุ 11 – 12 ปี กลับจากโรงเรียนเดินเล่นคลอเคลีย หัวร่อต่อกระซิกกันมาบนทางเท้าริมคลอง แล้วสองคนก็นั่งลงตรงเขื่อน ห้อยขาทั้งสองลงในคลองท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ น้ำเป็นระลอกพลิ้ว ลมเย็นกำลังสบาย

[อ่านต่อ...]

06
รู้จักความรัก: ทำอย่างไร ให้คนมารัก – ชอบ

  ดูเหมือนเป็นปัญหาโลกแตกที่พูดกันตลอดมาและตลอดไปว่า ทำอย่างไรให้คนมาชอบเรา มารักเรา

            มีบางคนปากแข็ง ใจแข็ง บอกว่าไม่สนใจว่าใครจะชอบ รักเราหรือไม่ ก็ปล่อยเขาไปเถิด ถือว่าเป็นคนกลุ่มน้อย

[อ่านต่อ...]

06
แขกรับเชิญ:การนอน สิ่งใกล้ตัวที่มักถูกมองข้าม (ตอนจบ)

       จากฉบับที่แล้วเราได้พูดถึงเรื่องใกล้ตัวที่มักถูกมองข้ามอย่างการนอนไป ทำให้เราตระหนักได้ว่าสิ่งที่เราควรให้ความสำคัญลำดับแรกๆ ในชีวิตก็คือสุขภาพร่างกาย และการจะมีสุขภาพดีนั้น นอกจากทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยคือการพักผ่อนให้เพียงพอ ฉบับนี้เราจึงยังอยู่กับ แพทย์หญิงเบญจมาศ อินทรโภคา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคการนอน เพื่อไขข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับการนอนกันต่อค่ะ

 

[อ่านต่อ...]

03
หัวใจไม่จนมุม:ผิดไหมที่รักกับผู้ชายที่มีลูกติด

ผิดไหมที่รักกับผู้ชายที่มีลูกติด วันหน้าหนูจะเจ็บอีกไหม วันนี้อาจไม่มีปัญหา แต่เวลาต่อจากนี้ไป ที่ลูกเขาเริ่มโต เขาจะรู้สึกยังไงกับเรา ณ ตอนนี้ลูกเขายังเด็กมาก ลูกเขากับลูกหนูก็เข้ากันได้ดี เราไม่เคยปิดบังเรื่องแม่จริงๆ ของเขา

 

[อ่านต่อ...]

03
ผู้ชายขั้วลบ:ไม่โสดโปรดถอยไป

ไม่โสดหมดสิทธิ์ แค่คิดก็ผิดแล้ว

            แน่นอนคงหายากที่คนอยากมีคู่จริงๆ จะชอบคนไม่โสด ที่ต้องเน้นคนอยากมีคู่จริงๆ เพราะว่าประเภทรักสนุก สะสมแต้ม หรือผ่านมาแล้วก็ผ่านไปคงไม่สนใจหรอกว่า โสดหรือมีคู่อยู่แล้ว

 

 

[อ่านต่อ...]

31
สุขภาพสุขเพศ :เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับยาคุมฉุกเฉิน

สวัสดีค่ะ หนูส่งอีเมลมาเพราะมีเรื่องร้อนใจมากๆ อยากสอบถามคุณหมอ คือว่าหนูกินยาคุมฉุกเฉินหลังจากมีอะไรกับแฟน กินทีเดียว 2 เม็ดเลยค่ะ หลังจากนั้น วันเดียวกันก็มีอะไรกับแฟนอีกรอบ แฟนไม่ได้ใส่ถุงยางค่ะ ตอนนี้หนูกังวลมาก กลัวว่าจะตั้งครรภ์ หนูจะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ แล้วหลังจากนี้หนูสามารถกินยาคุมปกติอีกได้ไหม จะส่งผลต่อร่างกายหรือเปล่าคะ

[อ่านต่อ...]

31
ห้องเรียนหัวใจ : บอกลา... ชายโสดแต่ไม่สด!

          หากจะเอ่ยถึงผู้ชายสมัยนี้ ยากนักที่จะหาคนที่โสดทั้งแท่ง และคลิกเข้ากันกับเราได้ พอเจอคนไหนที่มีแวว ดูแล้วท่าจะใช่ เกมกลับพลิก ดันมีเจ้าของอยู่ซะนี่ หรือไม่ก็วางฟอร์มดีมาตั้งแต่ตอนต้น แต่พอเริ่มคบไปคบมาลายเสือดันออก จากจู่ๆ ที่คิดว่าตัวเองเป็นแฟนคนเดียว กลับโดนจัดอันดับให้โดยไม่รู้ตัว กลายเป็นคนที่ 2, 3 หรือไม่ก็ 4 ให้ได้งงกันเล่นๆ เฮ้อ! เห็นอย่างนี้แล้วเจ๊ละกลุ้ม

[อ่านต่อ...]

31
ความรู้รอบเตียง : 8 ลีลารักที่ผู้ชายควรช่ำชองเมื่ออายุ 30

 ว่ากันว่าเมื่อผู้ชายอายุ 30 โดยทั่วไปจะผ่านสมรภูมิเซ็กซ์มามากพอที่จะรู้ว่า อะไรเวิร์คหรือไม่เวิร์คสำหรับผู้หญิง     ล่าสุดมีผู้เชี่ยวชาญด้านเรื่องบนเตียงสรุปให้เสร็จสรรพว่า ผู้ชายควรรู้และช่ำชอง (ไม่ใช่แค่พอทำเป็น) ใน ลีลารัก 8 ท่วงท่า นี้ตอนอายุ 30 อย่าคิดว่าน้อยนะคะ 8 ท่านี่ก็ถือว่าเยอะแล้ว ถ้าไม่เชื่อก็ลองทำให้ครบ 8 ท่าในคราวเดียว แล้วจะรู้ว่าไม่หมูเลย

[อ่านต่อ...]

10
กฎหมายสามัญประจำบ้าน : ทำอย่างไรเมื่อเจ้าหนี้ไม่ยอมรับชำระหนี้

  ทุกคนเป็นหนี้ด้วยกันทั้งนั้น เกิดมาก็เป็นหนี้พ่อแม่แล้ว
    เมื่อ 2 – 3 วันมานี้ มีข่าวจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง ได้ความว่า... ลุงแช่ม (นามสมมุติ) อายุ 70 ปี อาชีพทำนา มีนาอยู่ 4 แปลง ไปกู้เงินเสี่ยโกย (นามสมมุติ) เป็นเงินเจ็ดหมื่นบาท โดยเอาที่ดิน 2 แปลงให้เจ้าหนี้ยึดไว้ พอถึงกำหนดเวลาชำระหนี้ ลุงแช่มไม่มีเงินชำระ เสี่ยโกยก็มาทวงหนี้เป็นเงินเจ็ดแสนบาท  ลุงแช่มแกก็งง กู้เจ็ดหมื่นไฉนกลายเป็นเจ็ดแสนไปได้

[อ่านต่อ...]

Page 10 of 138First   Previous   5  6  7  8  9  [10]  11  12  13  14  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);