รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Lovestory > รักไม่รู้จบ
  
  
ColumDetail

รักไม่รู้จบ

 

22
รักไม่รู้จบ : ‘มีวันนี้เพราะเมียให้’ ณัชทิภา - ทวี อัมพรมหา

   อาชีพนักมวย ปกติภาพลักษณ์ดูดุดัน แรงเยอะ ยิ่งโด่งดังจากการได้เหรียญเงินโอลิมปิกเหรียญแรกของไทย ความดังก็ทำเอาสาวๆ วิ่งเข้าหานับไม่หวาดไม่ไหว กับสาวน้อยคนสวยโดดเด่น ชีวิตสดใสวัยรุ่น ไม่เคยสนเรื่องมวยอะไร พ่อแม่รักหวงพร้อมเหล่าเครือญาติที่มีฐานะระดับจังหวัด อายุก็ห่างกันตั้ง 9 ปี อะไรทำให้ทั้งสองคนแตกต่าง มาสะดุดตาและกลายเป็นจับพลัดจับพลูอยู่ด้วยกันจนมาถึงวันนี้ ไม่นานเท่าไร ก็แค่ยี่สิบกว่าปีเท่านั้นเอง
      วันนี้รักไม่รู้จบจะมาเปิดความลับ ของอดีตนักมวยหนุ่มหน้าโหดที่มาเป็นโหมดพ่อบ้านหน้าใส ดูแลครอบครัวสุดเลิฟด้วยมือใหญ่ๆ ที่เคยกำหมัดสวมนวม มาเป็นกำมือนุ่มๆ ของคนข้างกาย เปลี่ยนสังเวียนผ้าใบเป็นสวนหน้าบ้าน ถอดเข็มขัดแชมป์สวมเข็มขัดนิรภัยไว้ขับรถรับส่งลูกๆ แสนรัก แบบนี้มันต้องมีอะไรเด็ดๆ กดกริ่งแล้วขอเข้าไปหน่อยนะค้า

[อ่านต่อ...]

22
รักไม่รู้จบ : ขอบคุณที่มารักกัน ชมพูนุช ตัณฑเศรษฐี & กฤษฎิน สุวรรณบุบผา

 คำว่าขอบคุณ เหมาะที่สุดสำหรับคู่นี้ เพราะต่างฝ่ายฝ่ายมาพบเจอกันด้วยฐานะหัวหน้ากับน้องฝึกงานหน้าใส ความแตกต่างของวัย ความแตกต่างของการเลี้ยงดู และอีกหลายๆ อย่าง กลับไม่ทำให้ความรู้สึกที่สนใจกันและกันสั่นคลอนได้ สิ่งที่หยั่งรากลงลึกของคนสองคนที่แตกต่างกันขนาดนี้ให้มาผูกพันกันคืออะไร มาลองตั้งใจฟังสองนักข่าวคนดัง ‘เก่ง – กฤษฎิน’ หนุ่มใหญ่มาดขรึมสุดเท่กับ ‘เจ็ม – ชมพูนุช’ สาว สวยเจ้าของรอยยิ้มสุดหวาน ที่ไม่ได้มารายงายข่าวแต่จะมาเล่าเรื่องราวความรักที่มีรสชาติและมีพลังจาก ข้างในหัวใจ มาเล่าสู่กันฟัง ขยับรีโมท เปิดเสียงดังๆ แล้วฟังกันได้เลย

[อ่านต่อ...]

25
รักไม่รู้จบ : ‘คุณหนูจอมเนี้ยบกับคุณชายมาดเซอร์’ บ๊อบ – ณัฐธีร์ & เฮี้ยง – ณัฐสินี โกศลพิศิษฐ์

  เมื่อหนุ่มหล่อได้เจอกับสาวสวยด้วยความบังเอิญ นิสัยที่ตรงกันข้ามทำให้แอบหมั่นไส้กันเบาๆ แต่ด้วยความจำเป็นเลยต้องหันหน้ามาคุยกัน สุดท้ายกลายเป็นตกหลุมรักกัน เรื่องแบบนี้คงมีแค่ในละคร แต่กับคู่นี้ คือเรื่องจริงยิ่งกว่าจริง แถมยังไม่จบสตอรี่เพราะภาคต่อกลายเป็นครอบครัวใหญ่ สุดเฮฮามีลูกๆ ร่วมขบวนกันมาเพียบ ทั้งน้องณัชชา, น้องพุฒ, น้องพร้อม และหนึ่งแสบสุดท้าย น้องเภา เรียกว่าฉายาคุณพ่อลูกดกของหนุ่มบ๊อบ ณัฐธีร์ต้องยกความดีให้คุณแม่ลูกดกอย่างสาวเฮี้ยง ณัฐสินี ด้วยอีกคน เอ้า จับเอวกันแน่นๆ จะพาไปขึ้นขบวนรถไฟสายป่วนๆ ที่รับประกันความเจี๊ยวจ๊าวได้เลย

[อ่านต่อ...]

12
รักไม่รู้จบ :  ‘ขอบคุณที่เข้าใจ’ สลา & ลัดดาวัณย์ คุณวุฒิ

  แว่วเสียงเพลงซึ้งกินใจที่ดังมานานหลายสิบปีในวงการเพลง บทเพลงอมตะมากมายที่คนจดจำ และร้องได้ แค่เพียงได้ยินชื่อ หลากหลายเพลงเหล่านั้นล้วนมาจากปลายปากกาของครูสลา คุณวุฒิ ที่ร้อยเรียงเรื่องราวมากมายมาสะกดหัวใจคนฟังด้วยความเรียบง่าย หากลึกซึ้งกินใจ แต่รู้ไหมว่ามีบางเพลงที่ครูได้กลั่นหัวใจตัวเองออกมาเขียน เพื่อมอบให้แก่คู่ชีวิตคนสำคัญที่อยู่เคียงข้างมาเนิ่นนานคุณตุ๋ม - ลัดดาวัณย์ คุณวุฒิ สาวน้อยคนงามที่แค่สบตาครั้งแรกก็ได้หัวใจครูหนุ่มในวันนั้นไปครองในทันที บทเพลงเหล่านี้จึงเป็นการสารภาพความนัยจากชายที่ไม่ถนัดเอ่ยคำหวานผ่านปากตน เอง และเป็นการยืนยันว่า นับจากนี้ไป เราสองจะมีกันและกันไปตราบจนวันสุดท้าย วันนี้มาร่วมเป็นพยานในการรับฟังเรื่องราวความลับในใจครั้งนี้กันเถอะค่ะ

[อ่านต่อ...]

18
รักไม่รู้จบ : ‘คำตอบของความรัก’ ครูเป็ด มนต์ชีพ

  ในยุค’90 ต้องเคยได้ยินชื่อนักร้องหนุ่มหน้าตี๋ๆ แต่งตัวเรียบง่ายที่มีชื่อว่า ‘นายสะอาด’ เจ้าของบทเพลงดังมากมายที่กินใจวัยรุ่นยุคนั้น ทั้งคำตอบ เจ้าชายรองเท้าแตะ และเมื่อมาในยุคนี้ ต้องได้ยินชื่อ ‘ครูเป็ด มนต์ชีพ’ นักแต่งเพลงดังนับร้อยๆ เพลง และเป็นคอมเมนเตเตอร์รายการประกวดชื่อดัง จะแปลกอะไรถ้าทั้งสองคนที่ว่ามาคือคนคนเดียวกัน แล้วจะแปลกอะไร ถ้าหากสาวสวยอย่าง ‘นิด – วิชยา ศิวะสินางกูร’ ที่เป็นแรง บันดาลใจในเพลงดังของนายสะอาด จะเป็นภรรยาตัวจริงในปัจจุบันของครูเป็ดกัน เอ้า เข้ามาลองฟังกับเรื่องราวรักที่ไม่หวาน ไม่ขม ไม่เปรี้ยว ไม่เผ็ด แต่มันเด็ดสะระตี่จนครบ 20 ปีกันมาอย่างเฮฮา ชนิดที่ว่าเพิ่งแต่งกันหรือเปล่า ถึงได้ดูสดใสวัยสะรุ่นซะจริงๆ   

[อ่านต่อ...]

20
รักไม่รู้จบ : 'จากงานสานต่อทอเป็นรัก' ก้อย - บุญญิตา งามศัพพศิลป์

 ความรักมักคู่กับพรหมลิขิตและจังหวะที่ลงตัว หลายคนอาจบ่นว่าเมื่อไรจะมา แต่เชื่อเถอะว่าเมื่อถึงเวลาคนที่ใช่ก็จะเข้ามาอย่างไม่ทันรู้ตัว อย่างเช่นคู่ของผู้ประกาศข่าวหญิงคนเก่ง จากช่อง 8 ‘ก้อย - บุญญิตา’ ที่พบหน้าครั้งแรกกับตากล้องหนุ่ม‘ต้อย - สิทธิชัย เรียบร้อย’ เรียกว่าคู่แท้ไหมก็ดูชื่อเล่นสิยังคล้ายกันขนาดนี้ และหนุ่มต้อยกับสาวก้อยก็เกี่ยวก้อยยาวๆ มาเป็นสามีภรรยาพร้อมทายาทน่ารักสุดหล่อ ‘น้องดราก้อน’ แบบนี้ เรียกว่าจังหวะที่ลงตัวที่ทำให้ชีวิตของคนสองคน ที่อยู่คนละทิศทางได้มาเจอกัน เพราะเหตุใดนั้นลองมาฟังกันดูค่ะ

[อ่านต่อ...]

17
รักไม่รู้จบ : ต๋อง ชวนชื่น ‘เราคือคู่ชีวิตของกันและกัน’

    ‘ถ้าวันนั้นผมไม่คิด ผมคงจบเลย...’ ประโยคคำพูดที่พลิกชีวิตในครั้งนั้นของคุณต๋อง ชวนชื่น (วิชัย พรหมจรรย์)กับ จุดหักเหใหญ่ของชีวิตคู่ กลับกลายมาเป็นครอบครัวแสนสุขอย่างทุกวันนี้ คือเรื่องสำคัญที่ทุกคนควรตระหนักคิดว่า บางทีคนตรงหน้าเรา อาจมีความในใจที่อยากบอก อย่างที่คุณ ฝน (ธาราดา พรหมจรรย์) เคยก้าวพลาดไปมาก่อน แต่มาวันนี้ทั้งสองต่างจับมือแน่นขึ้นกว่าเดิม พร้อมมีอีกสองมือเล็กๆ ของน้องแต้งค์กิ้ว (สุวิศิษฏ์ พรหมจรรย์) และน้องเตตัส (กิตติพงษ์ พรหมจรรย์) ที่แน่ใจว่าจะจับแนบแน่นไปจนถึงวันสุดท้าย ด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่นมีความสุขล้นใจ

[อ่านต่อ...]

16
รักไม่รู้จบ : ‘รักอยู่เหนือทุกสิ่ง’ ลำดวน บางรักซอย 9

    ถ้าบอกชื่อ‘หน่อย - อุ่นเรือน ราโชติ’หลายคนคงทำหน้างง แต่ถ้าเอ่ยชื่อ ลำดวน บางรักซอย 9 ต้อง ร้องอ้อสุดเสียงแน่ กับนักแสดงสาวอารมณ์ดี เจ้าแม่แห่งบทบาทคนใช้แสนฮา แต่รู้ไหมว่า ใต้เสียงหัวเราะและรอยยิ้มสดใสนั้น เคยร้องไห้อย่างหนักกับทุกวินาทีที่ลุ้นให้ ‘คุณศักดิ์พงษ์ชัย โย้จิ้ว’ สามี ที่รัก ทหารหนุ่มแห่งหน่วยกล้าตาย รอดจากในเหตุกาณ์วันปล้นปืนครั้งใหญ่ที่นราธิวาส ความแกร่งที่หล่อหลอมให้รักนี้อมตะยืนยาวมาอย่างไม่มีสั่นคลอน คืออะไร แล้วสิ่งใดที่ทำให้ทหารหนุ่มตัดสินใจลาออกมาเป็นพ่อบ้าน ดูแลภรรยา ดูแลลูกๆ แสนน่ารัก ‘น้องแทนคุณ &น้องอุ่นรัก’ ได้อย่างไม่สนใจคำพูดของใคร คืออะไร เราลองมารับฟังเรื่องราวที่เหมือนละครเรื่องใหญ่กันได้เลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

10
รักไม่รู้จบ : เพราะเธอไม่เคยเปลี่ยน ‘กลิ้ง กฤตย์ & ฝน ผจงยศ อัทธเสรี’

   ถ้าให้เอ่ยถึงคนรับบทเสี่ยกะล่อนเจ้าชู้เรียกเสียงฮาบนหน้าจอ แน่นอนว่า ‘กลิ้ง กฤตย์’ ต้องมาเป็นอันดับต้นๆ แต่รู้ไหมว่านั่นแค่ฝีมือการแสดงขั้นเทพของเขา เพราะตัวจริงนั้น พอเจอคนที่ใช่ปุ๊บ ก็พุ่งตรงสานต่อปั๊บชนิดที่ 1 ปี ลั่นระฆังวิวาห์ทันที แถมตอนนี้ยังมีลูกสาวแสนรักแสนหวงมาเป็นศักขีพยานความรักฉบับฮาเฮนี้ มันต้องมีอะไรที่น่าสนใจ คุณกลิ้งยังย้ำชัดเต็มปากเต็มคำอีกด้วยว่า รักนี้ไม่เคยเปลี่ยนไป ยังรักมากเหมือนเดิม รักที่สามารถข้ามอุปสรรคฝ่าด่านจำนวนมากพระนางที่อายุห่างกัน 14 ปี คืออะไร

[อ่านต่อ...]

23
รักไม่รู้จบ : เอก สุระเชษฐ์ & รสา วงศ์มณี อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน

  ความรักที่ยืนยาวต้องใช้นิยามอะไรมาระบุถึงจะใช่ รักอมตะ รักนิรันดร์ ฟังแล้วยิ่งใหญ่แต่ยังดูไม่ใช่กับชายหนุ่มเสียงนุ่ม เจ้าของฉายาเจ้าพ่อเพลงเหงา‘เอก - สุระเชษฐ์ ศรีพรม’นักร้องคนดังแห่ง การ์เด้นมิวสิค ที่มานิยามถึงรักของเขากับสาวสวยข้างกาย ‘รสา วงศ์มณี’ เจ้าของหัวใจที่ประคับประคองผ่านความหวานความขมเป็นทำนองที่เรียงร้อยออกมา ยาวนานจนมาถึงวันนี้ ต่างสรุปสั้นๆ ว่า อย่าเปลี่ยนความรัก... เป็นไม่รักกันก็พอ... เท่านี้คงเป็นรักแท้จริง เรามาเริ่มฟังเพลงแห่งการพบกันของทั้งคู่ได้เลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

Page 1 of 10First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);