รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > How To > ความรู้รอบเตียง
  
  
ColumDetail

ความรู้รอบเตียง

 

02
ความรู้รอบเตียง : ไม่ใช่เรื่องผิดหากคิดฝ่าไฟแดง

  ได้ยินคำนี้ผู้ชายส่วนใหญ่คงรู้สึกหยึยๆ แค่นึกว่าต้องมีเซ็กซ์กับคนที่กำลังอยู่ในช่วงวันแดงเดือดเลือดโชกขนาดนั้นก็พาลจะเป็นลมขึ้นมาเลยเชียว จริงๆ แล้วการมีเซ็กซ์ในช่วงที่กำลังมีประจำเดือนไม่ใช่เรื่องผิดประหลาดอะไร ไม่ทำให้ใครตาย เป็นเรื่องปกติธรรมด๊าธรรมดาที่เกิดขึ้นตลอดเวลา มาดูกันซิว่า มีเหตุผลอะไรบ้างที่บอกว่าเซ็กซ์ฝ่าไฟแดงไม่ใช่เรื่องพิลึกแปลกประหลาดอย่างที่หลายคนคิด

[อ่านต่อ...]

08
ความรู้รอบเตียง : เซ็กซ์รุนแรง... ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ

     บางครั้งเซ็กซ์แบบรุนแรงนิดๆ เถื่อนหน่อยๆ ก็ช่วยเติมความแซ่บให้เรื่องบนเตียงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ระดับความรุนแรงของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนแค่ตบก้นป้าบๆ ก็ถือว่าแรงแล้วนะเธอ บางรายอาจเน้นไปที่การเพิ่มดีกรีออกแรงกระแทกให้อีกฝ่ายได้หัวสั่นหัวคลอนก็ ยิ่งเกิดอารมณ์ฮอตหื่นขึ้นไปอีก แต่ถ้าถึงขนาดมีพร็อบเป็นโซ่ แส้ กุญแจมือ คงต้องขอคุยกันก่อนว่าอีกฝ่ายจะรับได้แค่ไหน เซ็กซ์รุนแรงไม่ใช่เรื่องน่ากลัวถ้าทำด้วยความระมัดระวัง ถ้าใครใจกล้าพอก็ลองดู อาจติดใจก็ได้ใครจะรู้ หลายคนหลงใหลเซ็กซ์สไตล์นี้จนโงหัวไม่ขึ้น มาดูกันซิว่าเป็นเพราะสาเหตุใดถึงเทใจให้ขนาดนั้น

[อ่านต่อ...]

13
ความรู้รอบเตียง : แฟนเก่า... เลิกกันแล้วแต่ยังอยากมีเซ็กซ์

     ใช่ค่ะ เราเลิกกันแล้ว ลดความสัมพันธ์เหลือแค่เพื่อน... พี่น้อง แต่ยังอยากท้องชนกันอยู่ วู้ยยย... แบบว่าความสัมพันธ์ไม่เวิร์ค แต่ลีลาแซ่บเว่อร์จนยากจะลืมเลือน วัวเคยขาม้าเคยขี่ รู้ไส้รู้พุง รู้จุดรู้ใจกันขนาดนั้น การมีเซ็กซ์กับแฟนเก่าจึงเป็นเรื่องสนุกแฮปปี้สุดๆ
    แต่ถ้ายังรักษาแผลใจเรื่องความสัมพันธ์ที่ล่มจมไม่ได้ การมีเซ็กซ์กับแฟนเก่าก็มักจะกลายเป็นเรื่องวุ่นวายชวนปวดหัว สิ่งที่ต้องระวังไว้เสมอคือ ต้องแยกแยะเซ็กซ์กับเรื่องของหัวใจ อย่าใช้เซ็กซ์เพื่อให้กลับมารักกัน อย่าหลอกใช้อีกฝ่าย คุยกันตรงๆ ไปเลยว่านี่คือเซ็กซ์ล้วนๆ ไม่ใช่การคืนดีกันจ้า
    ต่อไปนี้คือกฎเหล็กของการมีเซ็กซ์กับแฟนเก่า

[อ่านต่อ...]

08
9 จินตนาการเซ็กซ์ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี

 ผู้หญิงก็เหมือนผู้ชาย พวกเธอชอบเซ็กซ์ พวกเธอเร่าร้อน มีความต้องการ และมีจินตนาการทางเพศที่ซุกซนไม่แพ้ผู้ชาย มีการรวบรวมมาแล้วว่า ผู้หญิงทุกคนจะมีจินตนาการทางเพศอย่างน้อย 1 อย่างใน 9 จินตนาการนี้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะมันเป็นแค่แฟนตาซีไม่ใช่เรื่องจริงนี่คะ

[อ่านต่อ...]

29
ความรู้รอบเตียง : เคล็ดลับรักร้อนๆ ในห้องครัว

           ห้องครัวไม่ใช่สถานที่ที่มีไว้แค่ทำอาหารอีกต่อไปแล้ว จากการศึกษาเมื่อไม่นานมานี้พบว่า บรรดาคู่รักต่างลงความเห็นว่า นอกจากห้องนอนแล้วก็มีห้องครัวนี่แหละที่เป็นสังเวียนรักในร่มที่ฮอตที่สุด

            ซึ่งผู้เชี่ยวชาญให้เหตุผลว่า สาเหตุที่ห้องครัวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกอันสุดแสนมหัศจรรย์นอกเหนือจากห้องนอนและห้องนั่งเล่น น่าจะเป็นเพราะความรู้สึกและอุปกรณ์ประกอบฉากที่แตกต่างแบบสุดๆ มากกว่าผ้าห่มและหมอนนุ่มๆ น่านอน ห้องครัวมีการเล่นระดับของพื้นที่และมุมหลากหลายมากมายให้เพลิดเพลิน

         

[อ่านต่อ...]

31
ความรู้รอบเตียง : 8 ลีลารักที่ผู้ชายควรช่ำชองเมื่ออายุ 30

 ว่ากันว่าเมื่อผู้ชายอายุ 30 โดยทั่วไปจะผ่านสมรภูมิเซ็กซ์มามากพอที่จะรู้ว่า อะไรเวิร์คหรือไม่เวิร์คสำหรับผู้หญิง     ล่าสุดมีผู้เชี่ยวชาญด้านเรื่องบนเตียงสรุปให้เสร็จสรรพว่า ผู้ชายควรรู้และช่ำชอง (ไม่ใช่แค่พอทำเป็น) ใน ลีลารัก 8 ท่วงท่า นี้ตอนอายุ 30 อย่าคิดว่าน้อยนะคะ 8 ท่านี่ก็ถือว่าเยอะแล้ว ถ้าไม่เชื่อก็ลองทำให้ครบ 8 ท่าในคราวเดียว แล้วจะรู้ว่าไม่หมูเลย

[อ่านต่อ...]

09
ความรู้รอบเตียง : 4 วิธีช่วยให้น้ำ ‘อร่อย’

 สาวๆ หลายคนต้องพบเจอกับประสบการณ์เลวร้าย เมื่อก้มหน้าก้มตาทำออรัลเซ็กซ์ให้อีกฝ่ายอย่างเมามัน สุดท้ายต้องปะทะกับกลิ่นคาวฉุนของ ‘น้ำ’ เมื่อฝ่ายชายถึงจุดเขื่อนแตก
    หลายรายที่ตั้งใจไว้แต่แรกว่าจะกลืนกินทุกหยาดหยดก็แทบขย้อน แต่วินาทีนั้นมันเอ่ออยู่ในปากแล้ว จึงจำต้องกล้ำกลืนฝืนลงคอไปพร้อมกับความรู้สึกกระอักกระอ่วนย่ำแย่ ความซาบซ่านหายหดหมดอารมณ์กันเลยทีเดียว
    ตำราจีนโบราณบอกว่า ถ้าผู้หญิงได้กลืนกินน้ำอสุจิ ผิวพรรณจะสดใสเปล่งปลั่ง จะสวยขึ้น และอายุยืนยาวขึ้น พูดง่ายๆ ก็คือ เป็นยาอายุวัฒนะนั่นแหละ เพราะฉะนั้นขอแนะนำวิธีที่จะช่วยให้น้ำอสุจิมีรสชาติและกลิ่นที่น่าพิสมัย ชวนให้กลืนกินทุกหยาดหยด ถือซะว่าทำเพื่อเธอก็แล้วกันนะคะคุณผู้ชาย

[อ่านต่อ...]

18
ความรู้รอบเตียง : น้ำหนักตัวมีผลกับเซ็กซ์หรือเปล่า

    เซ็กซ์เยี่ยมๆ ต้องอาศัยทุกส่วนในร่างกาย และปลดปล่อยตัวเองให้ดื่มด่ำกับช่วงเวลานั้น โดยสัมผัสกันและกันทั้งร่างกายและจิตใจ วิธีที่เรามองตัวเองมีผลมากแค่ไหนต่อการที่เราจะปลดปล่อยจิตใจให้ ‘อิน’ ไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขสม ไม่ว่าเราจะเป็นคนเจ้าเนื้อหรือผอมเป็นจิ้งจกก็มีผลต่อชีวิตเซ็กซ์ทั้งสิ้น

[อ่านต่อ...]

17
ความรู้รอบเตียง : ดาราหนังโป๊แนะเคล็ดลับจอมอึด

 เซ็กซ์คือเรื่องสนุกและเป็นความมันส์ในชีวิต มิใช่การแข่งขันวิ่งเข้าเส้นชัย แน่นอนว่าเราหวังให้การถึงเส้นชัยเป็นความสุดยอดซุปเปอร์อะเมซซิ่ง แต่ก็หวังด้วยว่าน่าจะใช้เวลาสักพักก่อนเข้าเส้นชัยนะ แบบว่าอย่าให้มันเร็วเกินไปจนนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ขอแนะนำเทคนิคยืดเวลาบนเตียงให้นานออกไปอีกนิด รับประกันความอึดความทนโดยมืออาชีพอย่างดาราหนังโป๊ มาดูกันเลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

10
ความรู้รอบเตียง : เคล็ดลับให้รักแซ่บเตียงสะเทือน

   ยังจำช่วงโปรดีๆ ได้ไหมคะ ช่วงข้าวใหม่ปลามัน ฮันนีมูน โจ๊ะๆ กันแทบทุกวัน มือไม้ราวกับปลาหมึก เผลอไม่ได้เป็นนัวเนียกันตลอดๆ ในหัวสมองมีแต่ความคิดครีเอทลีลาแปลกใหม่ได้เรื่อยๆ เรี่ยวแรงพลังงานก็เต็มปรี่อัดแน่นแทบระเบิด
    ทีนี้พอวันเวลาผ่านไปจากเดือนเป็นปี ชีวิตเซ็กซ์ก็ไม่ฮ็อตเหมือนเคย แทน ที่จะปล่อยให้ความสัมพันธ์แห้งเหี่ยวเฉาตายเช่นนั้น เราหันมาเติมความแซ่บให้เตียงสะเทือนราวกับช่วงข้าวใหม่ปลามัน ด้วยเทคนิคเหล่านี้กันเถอะ

[อ่านต่อ...]

Page 1 of 9First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);