รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Lovestory > กว่าจะรักกันได้
  
  
ColumDetail

กว่าจะรักกันได้

 

14
กว่าจะรักกันได้ : เฟิร์น – ศิรัถยา & ต้อง – นนทพงศ์ อิศรภักดี

 เคยสงสัยไหมว่าคนที่เก่งเรื่องเงินมากๆ เขาจะเก่งเรื่องบริหารจัดการเงินในครอบครัวบ้างไหม รวมไปถึงบริการจัดการความรักแบบใด วันนี้เราได้แขกรับเชิญพิเศษที่ใครหลายคนก็ต่างคุ้นหน้า ‘เฟิร์น – ศิรัถยา อิศรภักดี’ พิธีกรรายการการเงิน Smart Biz เศรษฐกิจติดจอ ทางช่อง True4U ควงคู่มากับสามี ‘ต้อง – นนทพงศ์ อิศรภักดี’ ที่พร้อมมาบอกเล่าเรื่องราวและประสบการณ์ความรักในแบบของพวกเขาให้เราได้ฟังกัน

[อ่านต่อ...]

22
กว่าจะรักกันได้ :   ‘คือรักที่ลงตัว’ เกด – ศิริกุล อัตถปัญญาพล & กานต์ วง HUM

  เมื่อนักข่าวสาวของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ‘เกด – ศืริกุล อัตถปัญญาพล’ ที่เราเห็นเธอได้ทั้งการอ่านข่าวทั่วไป สภาพอากาศ รายการอุณหภูมิโลก ฝนฟ้าอากาศ ได้มาเจอกับนักร้องเพลงรออยู่ตรงนี้ เพลงฮิตเมื่อหลายปีก่อน ‘กานต์ – ศุภกานต์ มุทุมล’ หรือ กานต์ วง HUM คนสองสาขาอาชีพ มาเจอกันแบบไหน และยิ่งกว่านั้นกลายมาเป็นคนรัก กลายมาเป็นคนรักกันจนกำลังจะมีพิธีแต่งงานกันแบบล้านนาในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ได้อย่างไร เรื่องราวความรักของพวกเขาเป็นอย่างไร พวกเขาพร้อมมาเปิดใจเล่าให้เราฟังแล้วค่ะ

[อ่านต่อ...]

21
กว่าจะรักกันได้ : กาลเวลาพิสูจน์ใจ ต้าร์ – พศิน ศรีธรรม & อ้อม – ประถมาภรณ์ รัตนภักดี

  ‘เวลา’ เป็นสิ่งที่ใครหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า ส่งผลต่อความสัมพันธ์มากน้อยแค่ไหน กว่าจะรักกันได้ฉบับนี้จึงจะพาท่านผู้อ่านมารู้จักคู่รักที่ใช้เวลาในการ เรียนรู้กันอย่างมากมาย ทั้งยังบอกอีกด้วยว่า ‘เวลา’ นั้นเป็นสิ่งสำคัญ โดย ‘ต้าร์ – พศิน ศรีธรรม’ ที่เป็นทั้งนักแสดงและผู้ประกาศข่าวทางช่อง Mono 29 และ ‘อ้อม – ประถมาภรณ์ รัตนภักดี’ นักแสดงจากช่อง 7 ทั้งคู่ใช้เวลาในการทความรู้จักและเรียนรู้กันมากว่า 10 ปี เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นแบบไหน พวกเขาพร้อมมาเล่าให้ฟังแล้ว

[อ่านต่อ...]

20
กว่าจะรักกันได้ : ‘รัก’ คือความเข้าใจ สา - มาริสา อานิต้า & เบิร์ท - อัตตพล ศิริศุขสกุลชัย

 กว่าจะรักกันได้ฉบับนี้จะพาผู้อ่านมารู้จักความรักของสาวสวยหุ่นนางแบบ ‘มาริสา อานิต้า’ ซึ่ง ล่าสุดเพื่งเห็นเธอจากละครเรื่องเทพธิดาป่าคอนกรีต นอกจากนั้นอีกไม่นานเรายังจะได้เห็นเธอจากเรื่องทิวลิปทอง และเรื่องหักลิ้นช้าง ซึ่งเรียกได้ว่าเห็นหน้าค่าตากันทางจอทีวีได้ตลอด แต่ถึงจะยุ่งๆ แบบนี้แต่หน้าที่ภรรยาที่น่ารักก็ไม่ได้ขาดหายไปไหน เธอบริหารจัดการเวลาได้อย่างไร กับคุณสามีที่มีอาชีพเป็นนักบิน ‘เบิร์ท - อัตตพล ศิริศุขสกุลชัย’ จะหวานขนาดไหน... พวกเขาพร้อมมาเล่าให้เราฟังแล้ว

[อ่านต่อ...]

11
คอลัมน์กว่าจะรักกันได้ : ‘รัก’ ที่ไม่ต้องปรุงแต่ง ขุน - พิทวัส & ไอเดีย - พิจารณา ขุนทอง

  กว่าจะรักกันได้ฉบับนี้มาพร้อมกับเรื่องราวของมือเบสหนุ่มอารมณ์ดี ‘ขุน – พิทวัส ขุนทอง’ มือเบสวงมายด์ (Mild) ที่มีผลงานเพลงดังอย่าง Love sick และ Unloveable ซึ่งปัจจุบันมีธุรกิจร่วมกับภรรยา ขายอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงชื่อ Dog idea รวมถึงเป็นหุ้นส่วนร้านอาหาร บ้านเพื่อน และ Spacebar ควงคู่มาพร้อมกับภรรยา ‘ไอเดีย – พิจารณา ขุนทอง’ ความรักของทั้งคู่จะตลกปนซึ้งขนาดไหน ต้องลองติดตามกัน

[อ่านต่อ...]

18
กว่าจะรักกันได้ : คนที่ใช่ก็คือ ‘คนที่ใช่’ แอร์ – ภัทราริน ปัญญานุตธรรม & อาร์ต - อาทิตย์ ปัญญานุตรักษ์

     หากเราพูดถึงดาราหญิงตัวเล็กที่ผ่านงานทั้งภาพยนตร์และละครมาหลากหลาย โดยที่คุ้นหน้าที่สุดคงเป็นบทหมวยเล็ก จากภาพยนตร์องค์บาก ‘แอร์ – ภัทราริน ปัญญานุตธรรม’ (ภัทราริน ยอดกมล) และในปัจจุบันนอกจากงานละคร เธอก็ได้ผันตัวไปสอนการแสดง รวมถึงผันตัวไปเป็นภรรยาสาวของ ‘อาร์ต - อาทิตย์ ปัญญานุตรักษ์’ ชายหนุ่มซึ่งดูแลกิจการของที่บ้าน เรื่องราวการมาเจอกันของทั้งคู่เป็นอย่างไร คนสองคนต่างสาขาอาชีพกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตกันตอนไหน พวกเขาเปิดใจเล่าให้เราฟังแล้ว

[อ่านต่อ...]

19
กว่าจะรักกันได้ : กว่าจะเจอคนที่ใช่ เจมส์ - เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ & ก้อย - นัชชา แดงงาม

  เมื่อเดือนที่แล้วเราได้เห็นผู้ชายคนนี้กลับมาอีกครั้งใน คอนเสิร์ต The next venture กับผู้ชายคนนี้ ‘เจมส์ - เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์’ซึ่งต่อไปเราจะได้เห็นหน้าคาตาเขาอีกแน่นอนจากละครเรื่องบาปบรรพกาล ทางช่อง 8 เขากลับมาครั้งนี้ยังพ่วงมาด้วยตำแหน่งเข้าบ่าวป้ายแดงที่เพิ่งได้รับพระราชทานสมรส กับคุณครูสาว ‘ก้อย - นัชชา แดงงาม’ ทั้งคู่จะมาเล่าเรื่องราวความรักที่กว่าจะได้มาเป็นคนที่ใช่ของกันและกัน

[อ่านต่อ...]

16
กว่าจะรักกันได้ : ขอรักอีกสักครั้ง เกลือ - กิตติ & มินต์ - เมธยา เชี่ยววงศ์กุล

   กว่าจะรักกันได้ฉบับนี้จะพาทุกท่านไปพบกับเรื่องราวของคู่แต่งงานใหม่ โดยฝ่ายชายนั้นเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบทบาท ‘วอก’ ในซิตคอมเรื่องเป็นต่อ ซึ่งนอกจากจะมีบทบาทในฐานะนักแสดงแล้ว ‘เกลือ – กิตติ เชี่ยววงศ์กุล’ ยังมีผลงานในช่อง ONE ในฐานะครีเอทีฟ ผู้กำกับ คนเขียนบท รวมถึงผลงานในฐานะพิธีกร และสำหรับเรื่องความรักเอง แม้จะผ่านประสบการณ์การหย่าร้าง แต่ก็ไม่ได้หมายความ ‘ความรัก’ ของเขาจะสิ้นสุดไปด้วย เพราะได้พบคู่ชีวิตอย่าง ‘มินต์ - เมธยา เชี่ยววงศ์กุล’เอาล่ะร่วมฟังเรื่องราวความรักของพวกเขาไปพร้อมกัน

[อ่านต่อ...]

16
กว่าจะรักกันได้ : รักเธอในแบบที่เธอเป็น โจ้ Alarm 9 & แท็บบี้ AF6

 HUG ฉบับนี้จะพาไปพบกับคู่รักนักร้องอีกคู่หนึ่งของวงการ‘โจ้ Alarm 9’ (นทธัญ แสงไชย)สังกัดการ์เดนมิวสิค ที่ล่าสุดเพิ่งมีผลงานเพลงอย่าง ‘ถ้าคุณโทรมาภายในสิบนาทีนี้’ รวมถึงยังมีผลงานในฐานะบรรณาธิการที่สำนักพิมพ์อะบุ๊ก และภรรยาสาว ‘แท็บบี้ AF6’ (รฐา โกกิลานนท์)ที่ นอกจากการเป็นศิลปินแล้ว เธอรับหน้าที่เป็นฝ่ายพัฒนาศิลปินของทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย อีกด้วย ทั้งคู่มาเจอกันได้อย่างไร รักกันที่ตรงไหน ฉบับนี้มีคำตอบมาเล่าให้ทุกคนฟังแล้ว!

[อ่านต่อ...]

09
กว่าจะรักกันได้ : ความรักของเหยี่ยวข่าว 'เบิร์ด – ณัชฐพงศ์ & เบนซ์ – นันท์นภัส มูฮำหมัด'

 หากเปิดโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในช่วงเวลาข่าว หนึ่งในผู้สื่อข่าวที่ไม่ว่าอย่างไรก็ต้องเคยเห็นผู้ชายคนนี้‘เบิร์ด – ณัชฐพงศ์ มูฮำหมัด’ ที่เป็นทั้งผู้ประกาศข่าวและยังเป็นผู้สื่อข่าวประจำเฮลิคอปเตอร์ เหยี่ยวข่าว 7 สี โดยวันนี้เขาจะวางอาชีพนักข่าวและมาเล่าเรื่องราวความรักของเขากับภรรยา ‘เบนซ์ – นันท์นภัส มูฮำหมัด’ และลูกสาว ‘ดญ.พริมาดา มูฮำหมัด’ ว่าความรักของเหยี่ยวข่าวอย่างเขานั้นเป็นเช่นไร

[อ่านต่อ...]

Page 1 of 10First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);