รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Lovestory > เปิดประตูใจ
  
  
ColumDetail

เปิดประตูใจ

 

23
เปิดประตูใจ : รักที่ตัวหรือหัวใจ เบียร์ เดอะ ว๊อยซ์

 สาวน้อยน่ารักบนหน้าปกฮักครั้งนี้ ทำเอาหนุ่มๆ ค่อนประเทศเคยถึงขั้นตั้งเพจทวงคืนน้องเบียร์จากคัตโตะลิปตากันมาแล้ว ไม่นับรวมกับกระแสจากเพจดังที่แสดงความหวงแหเต็มที่กับความขาวใสน่ารักเสียงดีของน้องเบียร์ เดอะว๊อยซ์แหม่ จริงๆ หนุ่มคัตโตะเองก็มีดีไม่งั้นน้องเบียร์คงไม่อินเลิฟถึงขั้นมีชื่อเล่นให้กันซะน่ารักขนาดนี้ เอาล่ะ ฮักเอาของดีมาให้ถึงตรงหน้าเพราะจะมาเปิดใจว่า อะไร ทำไม ยังไง ถึงได้พิชิตใจใสๆ ของน้องเบียร์คนนี้ได้ อย่ารอช้า เพราะรักที่อายุห่างกันนั้นมันก็มีอยู่จริงนะจ้ะ

[อ่านต่อ...]

26
 เปิดประตูใจ : ไม่อยากโดนเทเร่เข้ามา เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

 ลิขิตริษยา ถือว่ากระแสออกมาดีมากเลยค่ะ เป็นละครพีเรียดเรื่องแรกของเกรซ และบทค่อนข้างยาก ไกลตัว พอละครออกมา กระแสตอบรับที่ได้รับทำให้ชื่นใจ แฮปปี้ที่ได้ทำงานในแบบที่เราไม่เคยทำ ได้ฉีกคาแรคเตอร์ในแบบที่ไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้

[อ่านต่อ...]

22
เปิดประตูใจ : กิ้บซี่ - วนิดา เติมธนาภรณ์

   สาวร่างเล็กที่เผ็ดจี๊ดไม่แพ้ใคร เป็นแถวหน้าของวงการย่อมไม่พ้นชื่อของเธอคนนี้ กิ้บซี่ วนิดา ที่มีงานเรื่องเข้ม กับคลับฟลายเดย์หลายเรื่อง เช่นล่าสุดกับ ‘รักแท้หรือแค่รักสนุก’ ที่เนื้อหาจี๊ดใจทุกคนกับรักยุคใหม่ที่ชวนให้หวั่นไหวกว่าเดิม เชื่อขนมกินได้กับฝีมือของเธอ ฮักเลยขอพาสาวมั่นคนเก่งมาเผยเคล็ดลับทั้งความรักและความคิดที่จะทำให้สาวๆ ได้รู้วิธีการรับมือกับรักในปัจจุบันนี้

[อ่านต่อ...]

21
เปิดประตูใจ : เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช

  เรียกว่าเป็นนางเอกงานชุกอีกคนของช่อง 7 ที่รับบทแต่ละที เป็นบทระดับที่ต้องใช้พลังสูงในการแสดง รับมากี่เรื่องก็จัดเต็มทุกเรื่อง ดูได้จากกระแสคู่จิ้นในชั่วข้ามคืนเมื่อตอนละครเรื่องมรสุมสวาทออนแอร์ สาวๆ ก็อยากเป็นน้องกวางน้อยของพี่เวียร์กันทั้งนั้น แสดงว่าฝีมือของสาวสวยอย่าง ‘น้องเปรี้ยว ทัศนียา’ เป็นของแท้ การันตรีได้ด้วยละครเตรียมรอออนแอร์อีกสองเรื่อง ทั้งบทผีพิกุลแห่งวังนางโหง และบทร้ายระดับพระนางปิ่นมณี จากเพลิงพระนาง ละครระดับมาสเตอร์พีชของช่อง 7 ที่คนดูต่างเฝ้ารอลุ้นชม งานนี้ฮักเลยเอาเคล็ดไม่ลับของนางเอกคนเก่งที่อยากมอบให้แก่สาวๆ ผู้อ่านถึงการรับมือกับความรักที่รุมเร้าเข้ามา เอ้าเตรียมปากกาไว้ให้พร้อม เริ่มจดกันได้เลย

[อ่านต่อ...]

20
เปิดประตูใจ : กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล

 วันนี้ฮักมาขอเปิดประตูใจบานใหญ่ๆ กับสาวสวยเสียงดี กรีน อัษฎาพร ที่ทั้งร้องเพลง เล่นละครได้ทุกแบบ แล้วยิ่งกับบทแซบอย่างปัทมา ในขมิ้นกับปูน ละครระดับขึ้นหิ้งที่เคยทำมาแล้วดังเปรี้ยงปร้างมานับไม่ถ้วน น้องกรีนก็ยังเอาอยู่ทำเอายอดคนแชร์คลิปนั้นพุ่งกระฉูด ในการเชือดเฉือนอย่างมีชั้นเชิงขนาดนี้ ไม่เรียกว่าเก่งก็ไม่รู้ยังไงแล้ว เรื่องงานก็ฮอตแล้วเรื่องรักล่ะเป็นไง ต้องมาขอฟังเสียงหวานๆ กันชัดๆ เสียหน่อย อย่ารอช้า เข้ามากันใกล้ๆ เลยค่า

[อ่านต่อ...]

11
เปิดประตูใจ : ฝ้าย - เวฬุรีย์ ดิษยบุตร

 ยังไม่หมดฝนกันดี ทำให้ในกระเป๋าต้องเตรียมพกร่มกันตลอดเวลา ฮักเลยมาไล่ความชื้นแฉะให้กระเจิงไปด้วยความเซ็กซี่ร้อนแรงสดใสของสาว ฝ้าย เวฬุรีย์ นางร้ายคนสวยจากเรื่องนางบาป และมาชิมลางกับบทร้ายพีเรียดในเชลยศึกของทางช่อง 8 ไม่รู้ว่าทำไมตอนนี้กำลังสวยวันสวยคืน ไม่นับหุ่นที่เป๊ะเว่อร์แล้ว ความสวยเผ็ดก็เด่นพอกัน แถมยังมาเปิดใจอัพเรื่องราวหัวใจว่ารักระยะไกลนั้นแสนแฮ๊ปปี้ มา เรามาร่วมอิจฉาไปพร้อมๆ กันดีกว่า ว่าคนอะไร ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งรักเฮงอีก ทำบุญด้วยอะไรกันเนี่ย

[อ่านต่อ...]

18
เปิดประตูใจ : แอริน ยุกตะทัต ประคองรักไม่ให้ล่ม

   ถ้าได้ดูละครกันมา บทนางร้ายที่นอกจากสวยและเซ็กซี่ ก็เป็นอีกบทที่คนดูจดจำและอินได้มากกว่านางเอกในบางเรื่อง แต่มีไม่กี่คนที่จะทำให้คนดูรู้สึกอินจนเชื่อว่าเธอร้ายจริงๆ ตั้งแต่ในจอถึงนอกจอ ซึ่งสาวสวยอย่างแอรินทำได้สำเร็จตั้งแต่ผลงานเรื่องแรก ที่ร้ายสะบัดสุดๆ จนถึงแนวร้ายตลกโปกฮาน่าหมั่นไส้ เธอก็ไม่หวั่น เรียกว่าทุกบทบาทนั้น แอรินจัดให้เต็มที่ มาวันนี้เลยขอมาเปิดใจกันหน่อย กับบทบาทความรักที่เอ๊ะยังไงกับหนุ่มนาฑี แห่งวง Getsunova ที่แน่ๆ คือ ปรบมือสิคะ จะรออะไร

[อ่านต่อ...]

08
เปิดประตูใจ : อุ้ม อาร์สยาม ‘ไม่โสดโปรดถอยไป’

        เราขอทิ้งท้ายซัมเมอร์ด้วยน้ำทะเล แสงแดด และฟ้าสีครามพร้อมผิวแทนๆ ก่อนจะเข้าหน้าฝนที่ต้องเตรียมเปียกปอน ด้วยแฟชั่นเซ็กซี่ของสาวอุ้ม อาร์สยาม นักร้องสาวเซ็กซี่ประจำค่ายอาร์สยาม ที่ขอบอกเลยว่านี่เป็นครั้งแรกของเธอที่จะมาถ่ายแนวเซ็กซี่แบบนี้ แต่คนมีอินเนอร์ทั้งที แค่ขยับปรายตาจิกมาก็แทบจะแผดเผาหัวใจหนุ่มๆ ให้กระจุยกระจาย เรียกว่าความร้อนของไอแดดก็ยังสู้ความร้อนของเธอไม่ได้ อย่ารอช้ารีบมาเปิดใจสาวอุ้มกัน เพราะไม่งั้นอาจจะพลาดอะไรเด็ดๆ ไปเสียก่อนได้นะ

[อ่านต่อ...]

19
เปิดประตูใจ : กัสจัง - จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล

  ยินดีต้อนรับสู่ฤดูที่เราต้องคว้าบิกินี่ตัวเก่ง ออกมาใส่อวดโฉมกัน และเทรนด์ปีนี้ของผู้หญิงคือรูปร่างที่ฟิต & เฟิร์มอย่างแข็งแรง ฮักเลยพา สาวสวยหุ่นดี ‘กัสจัง’ มาอวดผิวรับหน้าร้อนกับท้องทะเลสีครามของเกาะสีชัง อย่าเพิ่งอิจฉาไป เพราะขอบอกเลยว่ารูปร่างนี้สาวๆ ก็มีได้ไม่ยาก ถ้าทำตามสูตรของเธอ และยังเผลอๆ อาจได้หนุ่มหน้าตาดีมาเป็นคู่ใจในการออกกำลังกายอีกด้วย แหม่ ฟังแล้วสนใจล่ะสิ มามะ มาลองฟังกันว่าเคล็ดไม่ลับของกัสจัง ที่ทั้งรักและงานรวมทั้งรูปร่าง ก็รุ่งแสนรุ่งเหลือเกินนั้น คืออะไรกัน

[อ่านต่อ...]

16
เปิดประตูใจ : แพท ณปภา เจ็บกี่ครั้งก็ยังสตรอง

  คำว่าสตรองนี้ถึงจะใช้กันมากในปัจจุบัน แต่รู้สึกว่ามันเหมาะที่สุดกับดาราสาวสวยหน้าปกฮักวันนี้จริงๆ เพราะสิ่งที่เราได้เห็นมา จาก แพท นปภานอก จากบทบาทเฮฮาหรือบทร้ายดราม่า จนถึงพิธีกรอีกหลากหลายรายการ ยังมีอีกบทหนึ่งเธอคนนี้เป็น ลูกที่รักแม่และเป็นเสาหลักของบ้าน ด้วยร่างเล็กๆ บางๆ นี้ ถ้าไม่สตรองจริงคงทำไม่ได้แน่ ยิ่งช่วงที่ผ่านมาที่ต้องเจอคลื่นลมปัญหาซัดเข้ามา แต่เราก็ยังเห็นรอยยิ้มบนหน้าสวยๆ ของแพทตลอดเวลา สิ่งที่ทำให้เธอแข็งแกร่งได้ขนาดนี้คืออะไร เชิญมาเปิดใจกัน 

[อ่านต่อ...]

Page 1 of 10First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);