รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Fashion & Beuaty > แต่งสวยด้วยตัวเอง
  
  
ColumDetail

แต่งสวยด้วยตัวเอง

 

14
แต่งสวยด้วยตัวเอง : ใสละมุน ซอฟต์ สุภาพ

   สวัสดีค่ะ ในช่วงนี้เป็นช่วงที่สาวๆ มักจะแต่งกายในชุดสีเข้มกันใช่ไหมคะ แต่จะแต่งหน้าให้ฉูดฉาด สำหรับบางคนอาจจะไม่เหมาะไปทำงาน หรือไปเที่ยวเพราะอาจดูดุไป วันนี้นัทมาแนะนำโทนการแต่งหน้าที่ยังดูสดใส สวยหวาน ไม่ฉูดฉาดเกิน และยังคงเปิดเผยให้เห็นผิวที่แท้จริงค่ะ

[อ่านต่อ...]

13
แต่งสวยด้วยตัวเอง : เขียวสดใสอะไรเบอร์นั้น

  สีเขียวใครเขาแต่งตากัน ไปโดนซ้อมมารึเปล่าเธอ! การประสบปัญหาซื้ออายแชโดว์สีสันสดใส ล่อตาล่อใจมา แต่แล้ว... เอามาใช้จริงไม่ได้!! เป็นกันไหมคะ วันนี้นัทนำคู่สีที่จี๊ดสุดๆ คือเขียวและส้ม มาลองแต่งตาให้ดูกันค่ะ อาจจะแต่งไปทำงานยากหน่อย แต่แต่งไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ ไปทะเลได้แน่นอนค่ะ!

[อ่านต่อ...]

08
แต่งสวยด้วยตนเอง:แต่งตาง่ายๆ ได้เบ้าอินเตอร์

   สวัสดีค่ะ ปีนี้เทรนด์เกาหลีต้องหลบไป คัดเบ้าหนัก หางตาวิงค์แบบยุโรปต้องมา! แล้วตาเล็กๆ ป้านๆ แบบเราจะแต่งยังไงล่ะ วันนี้นัทมีเทคนิคแต่งตาง่ายๆ ไปงานได้ทุกโอกาส แถมตาแบบนี้เหมาะกับริมฝีปากอวบอิ่มและลิปสติกเนื้อแมทมากๆ ค่ะ

 

[อ่านต่อ...]

10
แต่งสวยด้วยตัวเอง : หน้ากริบ คิ้วเป๊ะปัง อลังหน้าพุ่ง

      สวัสดีค่ะ วันนี้นัทมากับ Basic Tutorial จัดเต็มกับการสร้างกรอบหน้า ให้หน้าพุ่งดูมีมิติ และการเขียนคิ้วที่ทำให้ใบหน้าโดดเด่นขึ้นมาได้ค่ะ!

[อ่านต่อ...]

08
 แต่งสวยด้วยตัวเอง : สวยคมสไตล์กรันจ์

   สวัสดีค่ะ วันนี้ นัท Nysrabbie ไม่ได้มาเอง แต่ส่งน้องสาวหน้าคมมาแทน ในช่วงต้นปีนั้นกระแส ‘กรันจ์ เมคอัพ’ มา แรงเหลือเกิน มาแรงแซงเกาหลีเลยทีเดียว วันนี้เลยขอมาในลุคสาวยุโรป ปากแดง ตาคม คิ้วโก่งกันบ้างนะคะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีความมั่นใจ ด้อนท์แคร์ว่ามันจะดุเกินไป นาทีนี้ต้องเผ็ดถึงจะชนะ!

[อ่านต่อ...]

11
แต่งสวยด้วยตัวเอง : Kitty Love Red แต่งหน้าไปเดทแบบยัยตัวร้าย

  สวัสดีค่ะ ปีใหม่ช่างผ่านไปไวเหลือเกิน นี่ก็เข้าสู่ฤดูสีชมพู เดือนนี้กลิ่นความรักช่างอบอวนเหลือเกิน สาวๆ หลายคนคงจะมีช่วงเวลาที่ต้องไปออกเดทกับคนรัก กินข้าว ไปเที่ยว ดูหนัง... อยากจะปังมาก ก็กลัวเขาจะตกใจ วันนี้เลยหาลุคใสๆ ที่ไม่จืด แถมยังดูเซ็กซี่น่ารัก ปนวายร้ายนิดๆ มาฝากกันจ้า

[อ่านต่อ...]

13
แต่งสวยด้วยตัวเอง : ชมพู x ฟ้า แต่งหน้าตามสีไม้

    ช่วงนี้กิจกรรมฮ็อตฉ่า ฮิตเว่อ ก็คือ สมุดภาพระบายสีของผู้ใหญ่! เนื่้องด้วยเราก็เป็นบุคคลหนึ่ง ที่เสียเงินซื้อสมุดภาพและสีไม้มาเยอะเหมือนกัน  สีไม้ 2 หัว เลยกลายเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าในวันนี้ แถมสีฟ้าและสีชมพูก็เป็นคู่สีที่จะถูกจับคู่กันตลอดเวลา แต่ว่าไม่ค่อยมีใครใช้ในการแต่งหน้าทั่วไปเท่าไหร่ ซึ่งที่จริงแล้วสองสีนี้สามารถใช้ได้จริง ให้ลุคที่ดูสดใส แต่งง่าย แต่งไปไหนก็ได้ แถมดูเด็กเว่อร์อีกต่างหาก!

[อ่านต่อ...]

09
แต่งสวยด้วยตัวเอง : สวยไปงาน (แต่ง) แบบไม่ง้อช่าง

 ปลายปีเป็นฤดูสุดฮอตของการจัดงานแต่ง ซึ่งทำให้สาวๆ หลายคนปวดหัวยิ่งกว่าเจ้าสาวเพราะต้องตระเวนเดินสายร่วมงาน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าหรือการแต่งตัวก็ต้องลงทุนทั้งนั้น แต่จะประหยัดตังค์ไปได้มากถ้าสามารถแต่งหน้าเองได้ ฉบับนี้เลยมีลุคออกงานมาฝากกัน ซึ่งสามารถแต่งได้ทุกงาน เข้ากับสาวๆ ทุกสีผิว ไปได้กับทุกชุด ไม่ว่าจะงานกลางวันหรือกลางคืน รับประกันว่าลุคนี้รอดทุกงาน!

[อ่านต่อ...]

06
แต่งสวยด้วยตัวเอง : ปัดแก้มใต้ตา เทรนด์เมคอัพสุดฮอตของสาวญี่ปุ่น

  เทรนด์ล่าสุดจากสาวญี่ปุ่นที่กำลังมาแรงตอนนี้หนีไม่พ้นการปัดแก้มบริเวณใต้ตา โดย เน้นสีให้ดูชัดๆ ก่ำๆ ซึ่งปัดออกมาแล้วจะดูเหมือนคนเมานิดๆ ฟังดูอาจจะดูขำแต่ขอบอกว่าการปัดแก้มแนวนี้ช่วยให้หน้าเด็กลงได้อีกหลายปี เลยนะจ๊ะ ซึ่งสาวญี่ปุ่นเขาจะเน้นปัดให้เห็นสีชัดๆ แต่ถ้าเราไม่มั่นพอ อาจลองปัดแค่เบาๆ ก่อนแค่ให้สีแบบเรื่อๆ ขอบอกว่าหน้าจะดูแบ๊วขึ้นอีกเป็นกอง

[อ่านต่อ...]

08
แต่งสวยด้วยตัวเอง : แต่งตาอ้อนๆ  แบบสาวเกาหลี สไตล์หางตาตก

  หนึ่งในเทรนด์การแต่งตาสไตล์สาวเกาหลีที่ฮิตขึ้นมาจนเป็นกระแส คงหนีไม่พ้นการเขียนตาให้หางตาตกแบบตาลูกหมา หรือ Puppy Eye ซึ่งจะทำให้ตาดูซึ้งๆ ปนเศร้านิดๆ ดูเป็นผู้หญิงที่น่าทะนุถนอม ฉบับนี้เลยนำฮาวทูมาฝากกันกับตาอ้อนๆ และเมคอัพใสๆ แต่งตาอ้อนๆ แบบสาวเกาหลี สไตล์หางตาตก ซึ่งแต่งได้ทุกวัย ช่วยให้ดูเด็กลงด้วยนะจ๊ะ

[อ่านต่อ...]

Page 1 of 4First   Previous   [1]  2  3  4  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);