รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > How To > เคล็ดรัก
  
  
ColumDetail

เคล็ดรัก

 

27
เคล็ดรัก : เผย 3 กลเม็ดให้ชายตามตื๊อ

 ถ้าพูดถึงเคล็ดลับมัดใจชายที่แอบปลื้ม เราเชื่อว่าสาวๆ คงมีวิธีการอยู่ในใจบ้างแล้ว อย่างน้อยก็สักหนึ่งวิธี ไม่ว่าจะเป็นการรู้จักยิ้มบ่อยๆ เฟรนด์ลี่ มีน้ำใจ ต่างๆ นานา บางคนเก็บข้อมูลกันมาเป็นเดือนเป็นปี บางคน  สัญชาตญาณดีเลิศ เจอเหยื่อปุ๊บตั้งท่าปั๊บไม่ต้องค้นหาวิธีจากไหน

[อ่านต่อ...]

26
เคล็ดรัก : เมื่อความต้องการ sex ของเราไม่เท่ากัน

 ความรักเป็นเรื่องของการแบ่งปัน ต้องให้และรับในปริมาณที่สมดุล ชีวิตรักจึงจะราบรื่น และเพราะความรักมีเซ็กซ์เป็นส่วนประกอบ ถึงแม้บางครั้งเซ็กซ์จะไม่ประกอบด้วยความรักก็ตาม ฉะนั้นคงไม่แปลกถ้าเซ็กซ์ที่ไม่สมดุลจะสร้างปัญหาให้กับชีวิตคู่ อย่ามองข้ามเรื่องเล็กๆ แบบนี้ ก่อนที่มันกลายเป็นต้นตอปัญหาใหญ่ค่ะ

[อ่านต่อ...]

19
เคล็ดรัก : 5 วิธีปรุงรักให้กลับมาหวาน

 ถ้าเปรียบเทียบความรักเป็นอาหารสักจาน อาหารจานรักตรงหน้าคุณตอนนี้มีรสชาติแบบไหน หากรสชาติจืดชืด ไม่หวานหอมกลมกล่อมเหมือนตอนเพิ่งปรุงเสร็จใหม่ๆ ฉบับนี้เรามี 5 วิธีปรุงรักรสจืดให้หวานชื่นเหมือนเดิมมาฝากค่ะ

[อ่านต่อ...]

28
เคล็ดรัก :  5 สิ่งต้องห้าม ในยามทะเลาะ

    คงมีน้อยคู่ที่จะอยู่ด้วยกันแล้วไม่ทะเลาะกันเลย เป็นเรื่องปกติเหมือนลิ้นกับฟัน ย่อมมีบ้างที่จะกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่เมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้วจะทำอย่างไรไม่ให้ความสัมพันธ์ที่รักษาไว้ สิ้นสุดลง ฉบับนี้ฮักมี5 ข้อห้าม มาแนะนำค่ะ

[อ่านต่อ...]

06
เคล็ดรัก :  5 ทริควัดไซส์แหวนไม่ให้เธอรู้ตัว

        มีหลายคนปรึกษากับฮักว่าอยากจะทำเซอร์ไพร์สด้วยการมอบแหวนให้แฟน บ้างก็ขอแต่งงาน บ้างก็ฉลองวันครบรอบ แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไร กลัวไซส์แหวนไม่พอดีกับนิ้วของเธอ จะทำวิธีไหนได้บ้าง ฟังแล้วน่ารัก โรแมนติคจริงๆ เลย วันนี้ฮักจึงมาแนะทริคเล็กๆ ในการวัดรอบนิ้วของแฟนค่ะ อาจจะไม่ได้ไซส์เป๊ะร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่มีคนทดลองทำแล้วบอกเราว่าโอเคผ่านจ้า มีวิธีไหนบ้าง มาดูกัน

[อ่านต่อ...]

09
เคล็ดรัก : 5 เทคนิคครองรักให้ยืนยาว

  รักกันว่ายากแล้ว แต่รักอย่างไรให้ยืนยาวนี่สิยากยิ่งกว่า เคยสงสัยไหมว่าคนที่เขารักกันนานๆ ประเภทห้าปีสิบปี เขาทำได้อย่างไรนะ เขาเบื่อกันหรือเปล่า ทะเลาะกันไหม ทำไมถึงอยู่ด้วยกันได้นานขนาดนั้น วันนี้ฮักจะมาแชร์เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อยืดอายุรักของเราค่ะ

[อ่านต่อ...]

07
เคล็ดรัก : วิธีลดความห่างระหว่างวัย ให้ใจใกล้กัน

   ความรักต่างวัยไม่ใช่เรื่องผิด แม้ในสังคมเราอาจจะไม่ยอมรับกันมากนัก แต่ถ้าบริสุทธิ์ใจและมีความรักต่อกันจริงๆ ก็ปล่อยให้ใจเป็นเครื่องพิสูจน์กันไป อุปสรรคของรักต่างวัย นอกจากสังคมภายนอกแล้ว ความต่างของคนสองคนก็เกี่ยวด้วยเช่นกัน สำหรับคู่ที่ลงล็อคก็ดีไป แต่คู่ที่ต้องปรับจูนจะทำอย่างไร มาลองแก้ปัญหาไปด้วยกันค่ะ

[อ่านต่อ...]

07
เคล็ดรัก : เวลาว่างไม่ตรงกัน ทำอย่างไรดี

   "แฟนไม่ได้มีไว้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา แต่มีไว้ให้รู้ว่ายังมีใครสักคนที่รักเรา" ประโยคเด็ดที่เป็ดพูดกับเหมยลี่ จากภาพตร์เรื่อง ‘รถไฟฟ้ามาหานะเธอ’ ประโยค นี้ทำเอาใครหลายคนที่ได้ฟังถึงกับน้ำตาซึมกันเป็นแถว เพราะมันช่างจี๊ดใจ ตรงกับชีวิตจริงเต็มๆ แต่ก่อนที่จะเศร้าซึ้งจนเกินไป ปาดน้ำตาแล้วมาดูกันค่ะว่ามีวิธีไหนพอจะช่วยแก้ปัญหานี้ได้บ้าง

[อ่านต่อ...]

11
เคล็ดรัก : มาบอกลาความโสดกันเถอะ (ตอนจบ)

   หลังจากฉบับที่แล้ว เราชวนชาวฮักก้าวออกมาจากจุดเริ่มต้นเพื่อบอกลาความโสดไปพร้อมกัน ฉบับนี้ก็จะมาแนะนำเคล็ดลับดีๆ ในการไปให้ถึงจุดหมาย มีอะไรบ้างที่เราอยากบอก ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

12
เคล็ดรัก : มาบอกลาความโสดกันเถอะ

 ถึงเวลาหรือยังที่เราจะเลิกเหงา เลิกเดียวดาย เลิกใช้ชีวิตอย่างเฉาๆ คนเดียวแบบนี้ จริง อยู่ที่บางคนบอกว่าฉันอยู่คนเดียวได้ แต่เคยได้ยินไหมว่ามีมือ 2 ข้างย่อมจับอะไรได้ถนัดกว่าข้างเดียว ความสุขที่มีคนร่วมแบ่งปันย่อมสุขคูณสอง ความเศร้าที่มีคนร่วมบรรเทาก็จะลดลงเป็นเท่าตัวเช่นกัน เรียกว่ามีสองย่อมดีกว่าหนึ่งแน่นอน แล้วเราจะรออะไรกันคะสาวๆ ถือโอกาสนี้ก้าวออกจากจุดเริ่มต้นด้วยตัวเอง แล้วมาบอกลาความโสดกันเถอะ

[อ่านต่อ...]

Page 1 of 4First   Previous   [1]  2  3  4  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);