รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > How To > ห้องเรียนหัวใจ
  
  
ColumDetail

ห้องเรียนหัวใจ

 

08
 ห้องเรียนหัวใจ : ทำเรื่องอกหักให้เป็นเรื่องง่ายใน 3 สเต็ป

 เรื่องความรัก ไม่เข้าใครออกใคร คบกันอยู่ดีๆ เขาก็เอ่ยปากอ้ำอึ้งขอเว้นระยะห่างแยกกันอยู่สักพักเสียอย่างนั้น จากที่เคยมีคู่ตุนาหงันจนใครๆ ต่างอิจฉาก็กลายเป็นนกไร้คู่ โดดเดี่ยวเปลี่ยวเอกาโดยไม่ทันตั้งตัว ชีวิตหนอชีวิต ทำไมมันถึงได้พีคขนาดนี้
      สำหรับใครที่กำลังผจญช่วงเวลาที่โดดเดี่ยวและเลวร้ายสุดๆ ฮักมีวิธีแนะนำให้คุณเอาชนะความเศร้า แล้วหันมาโสดแบบสวยๆ กันค่ะ เรื่องอกหักน่ะเหรอ ก็แค่เจ็บจี๊ดๆ เดี๋ยวก็หาย ขนาดแต่งกันแล้ว ก็ยังเลิกกันได้ มีให้เห็นถมไป อกหักมันเรื่องธรรมด๊า ใครๆ ก็เคย ไม่เคยสิถึงจะแปลก... ว่าไหม

[อ่านต่อ...]

26
ห้องเรียนหัวใจ : วิธีรับมือกับผู้ชายขี้หึง

 ความหึงหวง ไม่เข้าใครออกใคร ไม่เพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่มีสิทธิ์หึง ผู้ชายแมนๆ ก็มีความหึง ความหวง กับเขาบ้างเหมือนกัน (เอาละสิ!) ขึ้นอยู่กับว่าสาวคนไหนจะโชคดีได้ประสบพบเจอ ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้หญิงที่โดนแจ็กพอตมีแฟนขี้หึง ขี้หวง จนบางครั้งก็เยอะเกินพองามละก็ ไม่ต้องนั่งเหนื่อยใจคนเดียวอีกต่อไป ฮักมีวิธีรับมือกับหนุ่มขี้หวงจนขึ้นสมองมาฝากกันค่ะ

[อ่านต่อ...]

13
ห้องเรียนหัวใจ : ทำอย่างไร เมื่อแฟนเก่าขอคืนดี

    เลิกกันไปมันก็ดีอยู่แล้ว อุตส่าห์ทำใจให้เป็นผู้เป็นคนได้ก็ใช้เวลามาตั้งนาน กว่าจะเจอคนใหม่ที่พอเยียวยาหัวใจได้ มันไม่ใช่ง่ายๆ เลยนะ แล้วทำไม้ทำไม จู่ๆ ก็มาขอคืนดี ขอบอกว่าฉันมันไม่ใช่ของเล่นนะ ที่ทิ้งไปง่ายๆ แล้วพอนึกได้ก็จะเอากลับมาเล่นใหม่ โอ๊ย คิดๆ ไป ก็มีน้ำโห ชิชะ...
     นั่นไง! ไหนบอกว่า ไม่สน ไม่แคร์ ไม่ใส่ใจ แล้วทำไมถึงมานั่งคิดไม่ตก โมโหเขาอยู่ได้ นั่นแสดงว่าคุณยังตัดเขาไม่ขาดล่ะสิ แถมเขายังมีอิทธิพลกับคุณอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ ถ้าใครกำลังตกที่นั่งลำบากอยู่แบบนี้ ฮักมีวิธีช่วยคุณคิดว่าจะทำอย่างไรกับพ่อคนดี (แตก) คนนี้ที่เคยทิ้งคุณไป

[อ่านต่อ...]

31
ห้องเรียนหัวใจ : บอกลา... ชายโสดแต่ไม่สด!

          หากจะเอ่ยถึงผู้ชายสมัยนี้ ยากนักที่จะหาคนที่โสดทั้งแท่ง และคลิกเข้ากันกับเราได้ พอเจอคนไหนที่มีแวว ดูแล้วท่าจะใช่ เกมกลับพลิก ดันมีเจ้าของอยู่ซะนี่ หรือไม่ก็วางฟอร์มดีมาตั้งแต่ตอนต้น แต่พอเริ่มคบไปคบมาลายเสือดันออก จากจู่ๆ ที่คิดว่าตัวเองเป็นแฟนคนเดียว กลับโดนจัดอันดับให้โดยไม่รู้ตัว กลายเป็นคนที่ 2, 3 หรือไม่ก็ 4 ให้ได้งงกันเล่นๆ เฮ้อ! เห็นอย่างนี้แล้วเจ๊ละกลุ้ม

[อ่านต่อ...]

07
ห้องเรียนหัวใจ : ผิดหรือที่จะรัก

   เคยรู้สึกไม่เข้าใจไหมว่าทำไมคนเราถึงยังหวังลมๆ แล้งๆ กับความรักที่ดูเหมือนไม่มีวันเป็นจริงขึ้นมา หรือเคยคิดสงสัยไหมว่าเพราะเหตุใดคนเราถึงรักใครสักคนได้มากจนไม่เหลือความ รักให้กับตัวเอง...  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังคิดวกวนอยู่กับเรื่องแบบนี้ อาจเป็นเพราะตัวคุณเองกำลังตกอยู่ในสถานการณ์คล้ายๆ กัน และกำลังคิดไม่ตกกับความรักที่มองไม่ค่อยจะเห็นอนาคต (แต่ก็ตะบี้ตะบันรักมันเข้าไปแบบไม่แคร์สื่อ)

[อ่านต่อ...]

04
ห้องเรียนหัวใจ : งานหรือความรัก อย่างไหน เอาให้แน่!

   จู่ๆ ก็มีเรื่องราวให้นอนไม่หลับ จะเพราะอะไรเสียอีกล่ะ ก็เรื่องความรักของเรานี่สิ แรกๆ ก็หวานจนใครๆ ต่างอิจฉา แต่ตอนนี้ หวานคืออะไร ไม่เคยได้เห็น ไม่เคยได้สัมผัส โอ้ แม่เจ้า มันเกิดอะไรขึ้นกับความรักเราล่ะเนี่ย!!! เอาผู้ชายคนนั้นของฉันคืนมานะ ฮือออ

[อ่านต่อ...]

10
ห้องเรียนหัวใจ : 5 เคล็ดลับเติมเสน่ห์ให้สาวแซ่บ

    ใครว่าสาวเซ็กซี่ หุ่นนางแบบ หรือสาวน่ารัก แอ๊บแบ๊วได้อีก จะครองใจหนุ่มๆ ไปตลอดกาล อย่างน้อยสมัยนี้ ก็มีพื้นที่สำหรับคนที่ชอบสาวแซ่บ อารมณ์ดี มีมุขฮาอยู่บ้างแหละ ยิ่งโลกยุคนี้มีแต่เรื่องเครียดๆ มาเขย่าอารมณ์ให้เสียกันได้ตลอดเวลา การที่ได้อ้าปากหัวเราะ ผ่อนคลายไปกับคนรู้ใจ คงจะเป็นสิ่งที่ชายหนุ่มหลายๆ คนมองหาอยู่ไม่น้อย
    และนี่แหละ ก็คือทีเด็ดของสาวแซ่บ ที่ถึงแม้หน้าตาและหุ่นอาจจะไม่โอ ไม่โดดเด่นสะดุดตาเท่าไหร่นัก แต่หากพกความมั่นใจและแซ่บในสไตล์ของตัวเอง ก็กลายเป็นเสน่ห์คอยมัดใจหนุ่มๆ ได้ไม่ยากนะ ว่าแล้วเราก็มีเคล็ดลับในการเติมเสน่ห์ให้กับสาวแซ่บมาฝากกัน

[อ่านต่อ...]

11
ห้องเรียนหัวใจ : คนที่ใช่ ใกล้แค่เอื้อม

   รู้สึกไหมคะว่าเวลาเราดิ้นรนตามหารักแท้ หาแทบตาย เหนื่อยแสนเหนื่อย แต่สุดท้ายมันก็ดันไม่ใช่ โดนชิ่งทิ้งไปบ้างละ ทิ้งเขาสวยๆ บ้างก็มีนะ แต่ที่แน่ๆ มันเสียความรู้สึกและเสียเวลามาก (ยิ่งมีน้อยๆ อยู่ด้วย) จนตอนนี้ชักออกอาการ เจ๊ไม่ไหวแล้ว! อยากวางมือกับสังเวียนรักนี้เสียเหลือเกิน แล้วยืดอกขึ้นเบาๆ สูดหายใจให้ลึก ก้าวเท้าไปตามทางเดินแห่ง ‘คาน’ อย่างมั่น คง อย่าค่ะอย่า อย่าเพิ่งตัดใจจากความรักไป ชีวิตย่อมมีทางเลือกเสมอ ลองนึกถึงคนใกล้ตัวดูสิ ไม่แน่นะคะ คนที่คอยช่วยให้กำลังใจคุณ และเข้าอกเข้าใจคุณอย่างดีนี่แหละ ก็ดูไม่เลวเลยนะคะ เพราะเขาอาจจะมีดีมากกว่าที่คุณคิด แทนที่จะมองข้ามหัวเขาไป ลองหยุดสายตาแล้วหันมาสแกนเขาใกล้ๆ ไม่แน่นะ คนใกล้ตัวแบบนี้แหละ อาจจะเป็นคนที่ใช่ คนที่เราไม่ต้องวิ่งตามหาให้เหนื่อยก็เป็นได้

[อ่านต่อ...]

19
ห้องเรียนหัวใจ : ทำอย่างไร ให้เจ็บแล้วจำ

   คงไม่มีใครที่อยากจะให้ความรักของตัวเองถึงทางตัน แต่ถ้าหากมันจำเป็นล่ะ จะทำอย่างไรดี คำตอบก็คือ ต้องทำใจค่ะ และต้องตัดใจด้วย อย่าทำตัวเป็นนางเอกละครแสนดี (บวกแอ๊บแบ๊ว) ที่แกล้งทำเป็นไม่รับ ไม่รู้ ไม่ยอมรับความจริง หลอกตัวเองไปวันๆ ว่า เขายังรักเราอยู่... และทุกครั้งที่เขากลับมา ก็ให้อภัย ตามวงจรแบบเดิมๆ ที่คนนอกเห็นแล้ว เพลีย! มากขอบอก
     คุณอาจจะเถียงในใจเบาๆ ว่า ใครไม่โดนกับตัวไม่รู้หรอก มันก็ถูกของคุณนะคะ แต่ถ้าหากเจ็บแล้วไม่จำแบบนี้ คุณก็จะต้องทนรักแบบเจ็บๆ อย่างนี้ตลอดไป มันใช่ไหมล่ะคะ
     เอ้า! สำหรับสาวคนไหนที่เข้มแข็งและพร้อมจะลุกขึ้นสู้เพื่อตัวเอง ฮักขอปรบมือให้ดังๆ พร้อมกับนำคำแนะนำในการเลิกรักแบบเจ็บๆ นี้มาฝากกันค่ะ

[อ่านต่อ...]

05
ห้องเรียนหัวใจ : 3 เหตุผล ที่ทำให้รักของเรา... ไม่เท่ากัน

  ไม่เคยจะคิด ไม่เคยจะฝันว่าเราสองคนเดินมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร จุด ที่ความรักกลายเป็นเรื่องอึดอัด จุดที่ความรักกลายเป็นความเฉยชา จุดที่ความรักกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ น่ารำคาญ และจุดที่ความรักเดินมาถึงทางตัน...

[อ่านต่อ...]

Page 1 of 4First   Previous   [1]  2  3  4  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);