HUG Magazine นิตยสารเกี่ยวกับความรัก ตอบทุกโจทย์ปัญหาในชีวิตรัก > รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > fungbao
  
  
ColumDetail

Entries for 'fungbao'

23
เปิดประตูใจ : รักที่ตัวหรือหัวใจ เบียร์ เดอะ ว๊อยซ์

 สาวน้อยน่ารักบนหน้าปกฮักครั้งนี้ ทำเอาหนุ่มๆ ค่อนประเทศเคยถึงขั้นตั้งเพจทวงคืนน้องเบียร์จากคัตโตะลิปตากันมาแล้ว ไม่นับรวมกับกระแสจากเพจดังที่แสดงความหวงแหเต็มที่กับความขาวใสน่ารักเสียงดีของน้องเบียร์ เดอะว๊อยซ์แหม่ จริงๆ หนุ่มคัตโตะเองก็มีดีไม่งั้นน้องเบียร์คงไม่อินเลิฟถึงขั้นมีชื่อเล่นให้กันซะน่ารักขนาดนี้ เอาล่ะ ฮักเอาของดีมาให้ถึงตรงหน้าเพราะจะมาเปิดใจว่า อะไร ทำไม ยังไง ถึงได้พิชิตใจใสๆ ของน้องเบียร์คนนี้ได้ อย่ารอช้า เพราะรักที่อายุห่างกันนั้นมันก็มีอยู่จริงนะจ้ะ

[อ่านต่อ...]

14
กว่าจะรักกันได้ : เฟิร์น – ศิรัถยา & ต้อง – นนทพงศ์ อิศรภักดี

 เคยสงสัยไหมว่าคนที่เก่งเรื่องเงินมากๆ เขาจะเก่งเรื่องบริหารจัดการเงินในครอบครัวบ้างไหม รวมไปถึงบริการจัดการความรักแบบใด วันนี้เราได้แขกรับเชิญพิเศษที่ใครหลายคนก็ต่างคุ้นหน้า ‘เฟิร์น – ศิรัถยา อิศรภักดี’ พิธีกรรายการการเงิน Smart Biz เศรษฐกิจติดจอ ทางช่อง True4U ควงคู่มากับสามี ‘ต้อง – นนทพงศ์ อิศรภักดี’ ที่พร้อมมาบอกเล่าเรื่องราวและประสบการณ์ความรักในแบบของพวกเขาให้เราได้ฟังกัน

[อ่านต่อ...]

26
 เปิดประตูใจ : ไม่อยากโดนเทเร่เข้ามา เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

 ลิขิตริษยา ถือว่ากระแสออกมาดีมากเลยค่ะ เป็นละครพีเรียดเรื่องแรกของเกรซ และบทค่อนข้างยาก ไกลตัว พอละครออกมา กระแสตอบรับที่ได้รับทำให้ชื่นใจ แฮปปี้ที่ได้ทำงานในแบบที่เราไม่เคยทำ ได้ฉีกคาแรคเตอร์ในแบบที่ไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้

[อ่านต่อ...]

27
เคล็ดรัก : เผย 3 กลเม็ดให้ชายตามตื๊อ

 ถ้าพูดถึงเคล็ดลับมัดใจชายที่แอบปลื้ม เราเชื่อว่าสาวๆ คงมีวิธีการอยู่ในใจบ้างแล้ว อย่างน้อยก็สักหนึ่งวิธี ไม่ว่าจะเป็นการรู้จักยิ้มบ่อยๆ เฟรนด์ลี่ มีน้ำใจ ต่างๆ นานา บางคนเก็บข้อมูลกันมาเป็นเดือนเป็นปี บางคน  สัญชาตญาณดีเลิศ เจอเหยื่อปุ๊บตั้งท่าปั๊บไม่ต้องค้นหาวิธีจากไหน

[อ่านต่อ...]

22
กว่าจะรักกันได้ :   ‘คือรักที่ลงตัว’ เกด – ศิริกุล อัตถปัญญาพล & กานต์ วง HUM

  เมื่อนักข่าวสาวของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ‘เกด – ศืริกุล อัตถปัญญาพล’ ที่เราเห็นเธอได้ทั้งการอ่านข่าวทั่วไป สภาพอากาศ รายการอุณหภูมิโลก ฝนฟ้าอากาศ ได้มาเจอกับนักร้องเพลงรออยู่ตรงนี้ เพลงฮิตเมื่อหลายปีก่อน ‘กานต์ – ศุภกานต์ มุทุมล’ หรือ กานต์ วง HUM คนสองสาขาอาชีพ มาเจอกันแบบไหน และยิ่งกว่านั้นกลายมาเป็นคนรัก กลายมาเป็นคนรักกันจนกำลังจะมีพิธีแต่งงานกันแบบล้านนาในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ได้อย่างไร เรื่องราวความรักของพวกเขาเป็นอย่างไร พวกเขาพร้อมมาเปิดใจเล่าให้เราฟังแล้วค่ะ

[อ่านต่อ...]

22
รักไม่รู้จบ : ‘มีวันนี้เพราะเมียให้’ ณัชทิภา - ทวี อัมพรมหา

   อาชีพนักมวย ปกติภาพลักษณ์ดูดุดัน แรงเยอะ ยิ่งโด่งดังจากการได้เหรียญเงินโอลิมปิกเหรียญแรกของไทย ความดังก็ทำเอาสาวๆ วิ่งเข้าหานับไม่หวาดไม่ไหว กับสาวน้อยคนสวยโดดเด่น ชีวิตสดใสวัยรุ่น ไม่เคยสนเรื่องมวยอะไร พ่อแม่รักหวงพร้อมเหล่าเครือญาติที่มีฐานะระดับจังหวัด อายุก็ห่างกันตั้ง 9 ปี อะไรทำให้ทั้งสองคนแตกต่าง มาสะดุดตาและกลายเป็นจับพลัดจับพลูอยู่ด้วยกันจนมาถึงวันนี้ ไม่นานเท่าไร ก็แค่ยี่สิบกว่าปีเท่านั้นเอง
      วันนี้รักไม่รู้จบจะมาเปิดความลับ ของอดีตนักมวยหนุ่มหน้าโหดที่มาเป็นโหมดพ่อบ้านหน้าใส ดูแลครอบครัวสุดเลิฟด้วยมือใหญ่ๆ ที่เคยกำหมัดสวมนวม มาเป็นกำมือนุ่มๆ ของคนข้างกาย เปลี่ยนสังเวียนผ้าใบเป็นสวนหน้าบ้าน ถอดเข็มขัดแชมป์สวมเข็มขัดนิรภัยไว้ขับรถรับส่งลูกๆ แสนรัก แบบนี้มันต้องมีอะไรเด็ดๆ กดกริ่งแล้วขอเข้าไปหน่อยนะค้า

[อ่านต่อ...]

22
เปิดประตูใจ : กิ้บซี่ - วนิดา เติมธนาภรณ์

   สาวร่างเล็กที่เผ็ดจี๊ดไม่แพ้ใคร เป็นแถวหน้าของวงการย่อมไม่พ้นชื่อของเธอคนนี้ กิ้บซี่ วนิดา ที่มีงานเรื่องเข้ม กับคลับฟลายเดย์หลายเรื่อง เช่นล่าสุดกับ ‘รักแท้หรือแค่รักสนุก’ ที่เนื้อหาจี๊ดใจทุกคนกับรักยุคใหม่ที่ชวนให้หวั่นไหวกว่าเดิม เชื่อขนมกินได้กับฝีมือของเธอ ฮักเลยขอพาสาวมั่นคนเก่งมาเผยเคล็ดลับทั้งความรักและความคิดที่จะทำให้สาวๆ ได้รู้วิธีการรับมือกับรักในปัจจุบันนี้

[อ่านต่อ...]

14
ดูดีคนดัง : แพตตี้ – พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ

  หมดหน้าฝนไปหมาดๆ เตรียมเข้าหน้าหนาวแล้ว เลยออกมาหาไอเดียดูแลตัวเองให้สาวๆ กันหน่อย เจอกับน้อง ‘แพตตี้ – พิมพาภรณ์’ นางเอกหน้าหวานกับละครน่ารักกุ๊กกิ๊กใน ‘เจ้าบ่าวกลัวฝน’ ของช่อง 3 งานนี้ต้องรีบคว้ามือมานั่งคุยกันก่อนว่าเคล็ดอะไรที่ทำให้ดูสวยคมน่ารักได้ตลอดขนาดนี้

[อ่านต่อ...]

14
แต่งสวยด้วยตัวเอง : ใสละมุน ซอฟต์ สุภาพ

   สวัสดีค่ะ ในช่วงนี้เป็นช่วงที่สาวๆ มักจะแต่งกายในชุดสีเข้มกันใช่ไหมคะ แต่จะแต่งหน้าให้ฉูดฉาด สำหรับบางคนอาจจะไม่เหมาะไปทำงาน หรือไปเที่ยวเพราะอาจดูดุไป วันนี้นัทมาแนะนำโทนการแต่งหน้าที่ยังดูสดใส สวยหวาน ไม่ฉูดฉาดเกิน และยังคงเปิดเผยให้เห็นผิวที่แท้จริงค่ะ

[อ่านต่อ...]

13
หลงเข้าโลกแฟนตาซีที่ ‘Into The Woods‘

 ‘Into The Woods’ เป็นละครเวทีชื่อดังอีกเรื่อง ที่ล่าสุดได้มีการนำมาทำเป็นภาพยนตร์ ซึ่งนิวนิวเชื่อว่าใครหลายคนเคยได้ชม และเพราะอยากจะสัมผัสบรรยากาศแบบนี้บ้าง
    ร้านอาหารที้ชื่อเดียวกับละครเวทีนี้มี 2 สาขาด้วยกันค่ะ และร้านนี้เป็นสาขาที่สอง โดยสาขาแรกอยู่ที่เชียงใหม่ และสาขานี้ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ ซึ่งเราไปกันวันนี้ โดยวิธีเดินทางไปก็ง่ายแสนง่าย หากลง BTS พญาไท เดินออกทางออกที่ 2 ลงบันไดเดินตรงมาทางไปแยกราชเทวี ประมาณ 150 เมตร เลยกรมปศุสัตว์ เลี้ยวซ้ายเข้าคอนโดปทุมวันรีสอร์ท ด้านหน้าทางเข้ามีจุดสังเกตคือป้อมยาม ร้านอยู่ตึกแถวด้านซ้ายมือ

[อ่านต่อ...]

Page 1 of 108First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);