ดูดีคนดัง : แพตตี้ – พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ
  
  
ColumDetail
14
ดูดีคนดัง : แพตตี้ – พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ
 
 

HUG ปี 8 เล่ม 12 
ดูดีคนดัง

  แพตตี้ – พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ

แพตตี้ – พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ

แพตตี้ – พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ

    หมดหน้าฝนไปหมาดๆ เตรียมเข้าหน้าหนาวแล้ว เลยออกมาหาไอเดียดูแลตัวเองให้สาวๆ กันหน่อย เจอกับน้อง ‘แพตตี้ – พิมพาภรณ์’ นางเอกหน้าหวานกับละครน่ารักกุ๊กกิ๊กใน ‘เจ้าบ่าวกลัวฝน’ ของช่อง 3 งานนี้ต้องรีบคว้ามือมานั่งคุยกันก่อนว่าเคล็ดอะไรที่ทำให้ดูสวยคมน่ารักได้ตลอดขนาดนี้

อัพเดทกันสักหน่อย

    ละครที่จบไปคือเจ้าบ่าวกลัวฝน คุณนายสายลับ กำลังจะเปิดเรื่องใหม่ รอตามดูจากทางช่องได้ค่ะ กระแสตอบรับ ดีมากๆ เลย มีแฟนคลับขึ้นมาเยอะ ส่วนใหญ่จะชมเราเพราะร้องไห้เก่ง (ยิ้ม) จริงๆ อยากลองรับบทตัวร้ายนะ อยากลองเล่นบ้าง ถ้ามีก็รับเลยค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็เริ่มรับงานได้มากขึ้นเพราะเรียนจบแล้ว ที่ผ่านมาให้เวลากับเรื่องเรียนเยอะหน่อย

ออกกองบ่อย แถมยังรับบทร้องไห้ตาบวม ดูแลผิวยังไงกัน
    ต้องเสียน้ำเยอะมาก (หัวเราะ) เพราะงั้นเริ่มจากที่พยายามทานน้ำให้เยอะๆ และทานน้ำผลไม้คั้นสดค่ะ ปกติแพตเป็นคนทานผักน้อยอยู่แล้ว ซึ่งน้ำผักผลไม้ที่คั้นสดจะมีกากหรือสารอาหารเยอะกว่าปกติ พอทานก็ช่วยในการขับถ่ายด้วย เป็นเคล็ดลับเลยที่แพตชอบ ส่วนถ้าวันไหนเวลาเร่งด่วนจริงๆแล้วผิวเราไม่ไหวจริงๆ จัดไปเลยค่ะ ไปทรีนเม้นท์หน้าเลย (หัวเราะ) บำรุงผิว เลเซอร์ เอาให้ครบ

หุ่นแบบนี้มีเคล็ดยังไง
    จริงๆ แพตเป็นคนไม่ค่อยออกกำลังกาย (หัวเราะ) ฟังดูแย่เนอะ แต่จะคุมอาหารนะ คือปกติเป็นคนกินเยอะมากๆ กินเก่ง กินนั่นกินนี่ตลอดเวลา แต่ไม่ชอบกินแป้งเลย มันเลยช่วยได้ในตรงนี้ แล้วอย่างที่บอกตัวช่วยที่ดีคือน้ำผลไม้คั้นสดนี่ดีที่สุด (ยิ้ม) ได้ทั้งผิวและรูปร่างทีเดียว คุ้มมากๆ ต้องลองค่ะ


ขอข้อห้ามความสวยงามของผู้หญิงหน่อย
    อย่างแรกเลยนะคะ ผู้หญิงที่จะหน้าใสหรือไม่ใส เป็นสิวหรือไม่ นี่เพราะล้างหน้าไม่สะอาด (ย้ำ) อันดับแรกเลยถึงจะง่วงยังไงกลับมาดึกขนาดไหนก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดหมดจด ทั้งเช็ดเครื่องสำอาง ล้างโฟมล้างหน้า ต่อมาคือทาครีมให้มันชุ่มชื้น ไม่งั้นหน้าจะพังเอาได้ ไม่คุ้มเลย แล้วควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ กินน้ำเยอะๆ ห้ามขาด น้ำทำให้ผิวใสจริงค่ะ

แพตตี้ – พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจเวลาอารมณ์ไม่ดีปรับอารมณ์ยังไง
    แพตจะพยายามกินน้ำหวาน (หัวเราะ) คือไม่ค่อยกินนะ แต่บางทีมีหงุดหงิด เราก็จะกินน้ำหวานเข้าไปให้มันสดชื่นขึ้น อารมณ์ก็จะดีขึ้น และอีกอย่างคือพยายามช่างมันเหอะ คิดว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวมันก็ดีขึ้นเอง คิดแบบนี้จะได้ไม่เครียดด้วย

ความรักในมุมมองของแพตตี้
    แพตคิดว่าเวลาเรารักกันไม่จำเป็นต้องโชว์คนอื่นตลอดว่าเรารักกันแค่ไหน ไม่ต้องไลฟ์โชว์ให้ดูตลอด มันไม่จำเป็นเลยจริงๆ แล้วที่จริงความรักอยู่ที่คนสองคน ถ้าผู้หญิงไม่งี่เง่า ผู้ชายไม่เจ้าชู้ ก็จบแล้วล่ะ อีกอย่างที่อยากจะบอกผู้หญิงทุกคนเลยว่าปัญหาทุกเรื่องไกล่เกลี่ยกันได้นะ โดยเฉพาะเรื่องความรัก ถ้าหากมีมือที่สามเข้ามาลองคิดว่า คนเราถ้าไม่รักกันแล้วก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะฉะนั้นคุยกันดีกว่า อย่าไปวุ่นวายกับคนอื่น ไปทะเลาะตบตีกัน ไปวีนแตกกับเขาก็ทำให้เรื่องแย่เปล่าๆ ไม่รักก็เลิกกันไป เอาเวลาไปทำสิ่งดีๆ ให้ตัวเองดีกว่าค่ะ (ยิ้ม)

Tips
    ไม่กินคาร์โบไฮเดรต เพราะรู้สึกว่ามันทำให้อ้วนได้ เลยจะกินเนื้อสัตว์ ผักผลไม้มากกว่า ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นด้วย และไม่ทำให้น้ำหนักขึ้นด้วย

ภาพประกอบ : @pimpatt

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);